Pháp luật >> Những vụ án tình gây rúng động

Chồng sát hại vợ dã man rồi nổ súng tự sát vì không được tái hợp

Do mâu thuẫn tình cảm, sau khi chém vợ tử vong, Vạn sử dụng súng kíp tự sát.

Ngày 19/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ án mạng làm chị Lò Thị Liềm (SN 1980, ở xã Mường Chanh, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa) và chồng là Phạm Văn Vạn (SN 1976) tử vong.

Chồng sát hại vợ dã man rồi nổ súng tự sát vì không được tái hợp
Hiện trường nơi xảy ra án mạng đau lòng.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 1h sáng 18/4, người dân bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh nghe tiếng kêu cứu của chị Liềm đã chạy sang cứu giúp.

Lúc này, Vạn ngồi trên nhà sàn, cầm súng kíp dọa bắn nên hàng xóm không ai vào được. Sau đó, mọi người nghe tiếng súng nổ trong nhà liền chạy vào thì thấy chị Liềm và Vạn đã chết, trên người chị Liềm có nhiều vết đâm chém, còn Vạn chết trong tư thế ôm súng.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra bước đầu xác định, do mâu thuẫn gia đình, Vạn đã dùng dao chém nhiều nhát vào vợ dẫn đến tử vong, sau đó lấy súng kíp tự sát.

Người thân và hàng xóm của gia đình chị Liềm cho biết, Vạn quê ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) lấy chị Liềm và làm rể tại bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh. 2 vợ chồng có với nhau 3 người con, trong đó, 2 con lớn đã lập gia đình ở riêng, chỉ còn lại 1 người con nhỏ sinh sống với 2 vợ chồng.

Thời gian gần đây, cuộc sống 2 vợ chồng không êm ấm, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến sống ly thân. Vạn nhiều lần đòi quay lại sống với vợ, nhưng bị chị Liềm từ chối. Từ đây, Vạn thường xuyên uống rượu say và kiếm cớ về nhà chửi bới, gây chuyện với vợ.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin mới hơn