Pháp luật

Chồng giết vợ và con trai 17 tuổi dã man sau ly hôn 2 tuần

Sau khi dùng roi điện chích vợ, Tú cầm dao đâm liên tiếp khiến người phụ nữ gục tại chỗ. Con trai vào can ngăn cũng bị đâm chết.

Chồng giết vợ và con trai 17 tuổi dã man sau ly hôn 2 tuần

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 5h30 ngày 29/5 tại xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. 

Bước đầu 2 nạn nhân được xác định là Mai Thị Ánh Như (37 tuổi, ngụ Bình Phước) và con trai là Nguyễn Đông Huy (17 tuổi).

Theo điều tra ban đầu, công an xác định do cố níu kéo tình cảm với vợ sau khi ly hôn nên đêm 28/5, giữa Nguyễn Anh Tú (41 tuổi, tên gọi khác là Nhi, ngụ huyện Đồng Phú) với vợ cũ là chị Như xảy ra mâu thuẫn.

Đến khoảng 5h30 ngày 29/5, do bực tức nên Tú đã dùng roi điện chích vào người chị Như. Sau đó anh ta dùng dao đâm, chém nhiều nhát vào vùng đầu và người khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Thấy vậy, con trai của Tú chạy đến can ngăn. Trong lúc giằng co, Tú tiếp tục dùng dao đâm vào vùng bụng khiến Huy bị thương nặng.

Ngay sau đó, người thân đưa 2 mẹ con đi cấp cứu tại Bệnh viện Thánh Tâm, TX. Đồng Xoài nhưng 2 nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, Tú đã bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng được cơ quan công an vận động nên đã ra đầu thú. Đến khoảng 9h30 cùng ngày, Công an huyện Đồng Phú đã đưa người này về trụ sở để làm việc.

Chị Như và Tú ly hôn được khoảng 2 tuần. Đến hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Theo Phạm Diện (Soha/Trí Thức Trẻ)