Pháp luật

Chồng chết bất thường sau khi "ẩu đả" với vợ

Bị vợ ngăn không cho nhậu vì đã say xỉn, ông Hận cự cãi rồi xô sát với vợ. Sau đó, ông Hận được phát hiện nằm bất tỉnh tại nhà riêng và tử vong tại bệnh viện.

Chiều 1/10, thông tin từ Công an TP.Cà Mau tỉnh Cà Mau cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân ông Nguyễn Hoài Hận (49 tuổi, trú tại khóm 7, phường 7, TP.Cà Mau) tử vong tại nhà riêng.

Ảnh minh họa, nguồn internet.

Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra cho biết, khoảng 18h20’ ngày 29/9, nạn nhân được người nhà phát hiện nằm bất động tại nhà riêng. Ngay sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Trình bày với cơ quan công an, vợ nạn nhân là bà Trương Thị P (SN 1966) cho biết, trước đó, trưa ngày 29/9, bà P đi làm về nhà thấy chồng mình đang ngồi nhậu cùng hai người hàng xóm đến say xỉn mà vẫn còn nhậu. Thấy vậy, bà vợ lên tiếng yêu cầu 2 ông hàng xóm đứng dậy bước ra về và không cho nhậu nữa.

Cho rằng thái độ này của vợ khiến mình bị 'mất mặt' với bạn nên ông Hận lên tiếng phản ứng và gây gổ với vợ.

Không chịu thua chồng, bà P liền hắt ca nước vào người ông Hận và lấy miếng nắp lu bể gần đó ném trúng tay chồng nhưng bị ông Hận nhặt ném lại trúng đầu gối. Sau đó, bà P tiếp tục nhặt đá ném vào mặt và vai ông Hận rồi bỏ đi.

Được biết, vợ chồng ông Hận thường xảy ra cự cãi. Bà P đang làm công nhân cho một công ty đóng trên địa bàn. Ông Hận là thương binh ¼ có hưởng trợ cấp hàng tháng ở địa phương và thường xuyên uống rượu, có tiền sử của bệnh gan.

Vụ việc đang được công an thành phố Cà Mau xác minh làm rõ.

Theo Trung Tính (Tiền Phong)