Pháp luật

Chở con của bạn đi chơi rồi hiếp dâm cả hai cháu bé

Sáng 26/3 TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thành Đông (SN 1977, trú Mỹ Chánh, Ninh Giang, Ninh Hòa) 16 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Buộc bồi thường cho người bị hại là hai cháu bé mỗi người là 11.500.000 đồng.

Điều đáng nói là bị cáo này bộ phận sinh dục bị dị tật từ nhỏ không thể đưa được vào bên trong, nhưng lại ham muốn một cách thái quá mà theo bị cáo khai là do bị cáo thường xuyên xem phim đồi trụy nên bắt chước làm theo nhưng chỉ làm được ở... bên ngoài. Tuy nhiên hành vi này của Đông vẫn gây ra sự trầy xước, tổn thương đối với hai bé do đó HĐXX đã tuyên phạt như trên.

Bị cáo Nguyễn Thành Đông trước vành móng ngựa
 
Theo cáo trạng, Đông có mối quan hệ bạn bè với anh VMV trú Thanh Châu, Ninh Giang, Ninh Hòa. Trong những lần đến chơi nhà anh V thì Đông quen 2 con gái ruột của anh là cháu N (sinh 2005) và cháu L (sinh 2007).

Vào năm 2012 khi đến nhà anh V lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Đông nảy sinh ý định giao cấu với cháu N. Đông gọi cháu N vào phòng khách rồi giở trò đồi bại.

Đến khoảng đầu tháng 9/2014 vào buổi tối, Đông điều khiển xe máy chở hai cháu đến công viên văn hóa thanh niên, phường Ninh Hiệp chơi. Sau khi đưa cháu N, L đến hồ nước có hòn non bộ trong công viên thì Đông nảy sinh ý định giao cấu với cháu N. Nghĩ là làm.

Khoảng 30 phút sau, Đông gọi cháu L đến và tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với cháu L giống như với cháu N. Sau khi giao cấu với cháu N và L xong, Đông chở cháu N, L đi về nhà.

Khoảng 2 tuần sau đó, vào buổi tối Đông lại chở cháu N và L đến công viên chơi. Do trời mưa nên Đông ghé vào căn nhà ông Bé, trú tổ dân phố 4, Ninh Hiệp để trú mưa. Tại đây Đông tiếp tục giở trò đồi bại với cháu L.

Đến ngày 15/10/2014, hai cháu bé kể cho mẹ ruột biết, nên chị đã làm đơn tố cáo hành vi của Đông gửi cho cơ quan Công an.

Qua vụ án này các bậc phụ huynh, những người làm cha làm mẹ cần quan tâm, để mắt đến các bé gái của mình nhiều hơn, không nên giao con của mình cho người khác chở đi chơi, dù đó là người quen khi không có mình ở bên cạnh, đến khi xảy ra chuyện rồi ân hận thì đã quá muộn.

Theo Hoàng Văn (Pháp Luật TPHCM)Tin mới hơn