Pháp luật

Chém tử vong đồng nghiệp vì hay bị mắng chửi, sai vặt

Bị người làm cùng hay chửi mắng, sai vặt Quý hậm hực trong lòng nên nảy sinh ý định đánh dằn mặt anh H. Tuy vậy đối tượng ra tay quá mạnh nên khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Chém tử vong đồng nghiệp vì hay bị mắng chửi, sai vặt
Con ngõ dẫn vào căn nhà gia đình anh H. sinh sống.

Thấy vậy, cháu bé khóc lớn và chạy về nhà thông báo với người thân trong gia đình.

Sau đó, người dân trong khu vực đã nhanh chóng chạy sang kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện anh H. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương nên đã thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an xã Đồng Ích đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cơ quan cấp trên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Được biết, trong quá trình sinh sống tại địa phương, anh H. là người hiền lành, không có mâu thuẫn gì với ai. Ngoài công việc đồng áng, anh H. đi làm thợ xây để kiếm thêm thu nhập.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, xác định đây là một vụ án giết người cực kì nghiêm trọng, các lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân cũng như truy tìm nghi can gây án.

Với quyết tâm nhanh chóng bắt được nghi can gây ra vụ án, ngay trong đêm ngày 20/7, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã triệu tập đối tượng Đỗ Cao Quý (SN 1981, trú tại xã Tiên Nữ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) lên làm việc.

Với những chứng cứ xác đánh, Đỗ Cao Quý đã phải cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bước đầu, theo khai nhận của Đỗ Cao Quý, đối tượng đến nhà anh H. với mục đích đánh dằn mặt nạn nhân về việc bản thân mình hay bị chửi mắng, sai vặt trong lúc đi xây cùng.

Khi đến gặp anh H., thấy nạn nhân đang nằm ngủ trên nền nhà, Quý đã lấy 1 con dao ở nhà bếp và tiến lại chỗ anh H. đang nằm rồi chém nhiều nhát vào đầu, mặt khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Cao Quý để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Theo Hoàng Hải (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn