Pháp luật

Chân dung nghi can hiếp dâm bé 4 tuổi rồi bỏ xuống giếng khi bé đi thăm mộ ông ngoại

Mới đây, bé gái 4 tuổi được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong. Cái chết của bé gái này đã khiến gia đình em vô cùng đau xót bởi trước đó bé được một thanh niên quen biết với gia đình chở đi thăm mộ ông ngoại rồi mất tích…

Sáng 15/3, gia đình anh Lê Thái Sơn (29 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) đau buồn cho biết đã tìm thấy thi thể con gái L.Đ.T.A (4 tuổi) ngay gần nhà sau 4 ngày mất tích.

Theo thông tin ban đầu, chiều 11-3, bé L.Đ.T.A (4 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng) xin cha mẹ ra mộ thăm ông ngoại mới mất. Khi đó, Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) đến chơi nên ngỏ ý chở bé gái ra.

Chân dung nghi can hiếp dâm bé 4 tuổi rồi bỏ xuống giếng khi bé đi thăm mộ ông ngoại
Nguyễn Văn Hưng

Tuy nhiên, sau khi nam thanh niên này chở bé T.A. đi thì không thấy quay trở lại. Chờ quá lâu, gia đình tá hỏa đi tìm nhưng không có manh mối.

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Tiến hành truy tìm, cơ quan Công an phát hiện Hưng đang nằm ở phiến đá tại một con suối trên địa bàn xã Tiến Hưng và đưa về. Bước đầu, Hưng khai nhận sau khi chở cháu khỏi nhà, đã đưa cháu A. đến lô cao su thuộc ấp 3, Tiến Hưng để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó ném cháu bé xuống giếng gần đó.

Sáng 15 -3, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Hưng về tội hiếp dâm và giết người.

Theo lời của cha nạn nhân, Hưng là người lang thang, hay sống ở khu vực nghĩa trang trong xã. "Tôi cứ nghĩ có quen biết với mình, hay tới nhà chơi mới để con đi như vậy. Ai ngờ đâu… ".

Cũng theo anh Sơn, gia đình đang đợi cơ quan chức năng điều tra và làm rõ sự việc. Hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ người có liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc đau lòng này.

Theo Tâm Anh (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn