Pháp luật

Chân dung gã chồng ngáo đá giết vợ rồi bình tĩnh báo tin cho mẹ đẻ

Tùng không nghề ngỗng, nghiện ma túy, thường xuyên đánh đập hành hung vợ. Và cáii kết đau lòng là vụ án mạng xảy ra vào trưa 7/7...
Chân dung gã chồng ngáo đá giết vợ rồi bình tĩnh báo tin cho mẹ đẻ - Ảnh 1

Nghi phạm sát hại vợ - Nguyễn Thanh Tùng tại cơ quan công an.

Nghi phạm gây ra cái chết của chị Hương là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1984, chồng chị Hương). Sau khi gây án, Tùng đã bị công an quận Lê Chân và phường Kênh Dương phối hợp bắt giữ. Thời điểm bị bắt, Tùng có biểu hiện “ngáo đá”.

Bà Nguyễn Thị Hằng, mẹ Tùng nói rằng bà nhận được tin nhắn của Tùng với nội dung: "Mẹ về đi, con giết Hương rồi". Khi bà Hằng về thì vụ án mạng đau lòng xảy ra.

Được biết, Tùng và chị Hương đã về sống với nhau được 3 năm và có một cậu con trai. Chị Hương quê ở xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, là công nhân giày da và đã có 1 đời chồng.

Khi chị Hương quyết định sẽ kết hôn với Tùng thì nhiều người thân, bạn bè phản đối vì qua cử chỉ và hành động mọi người không thấy được tấm chân thành của Tùng. Hơn nữa, với loạt hình xăm trổ rồng phượng, Tùng thể hiện ra không phải là thanh niên “thuần” tính mà là dân chơi hoặc mang hơi hướng của xã hội đen... Nhưng chị Hương bỏ ngoài tai những nhận xét này, vẫn chấp nhận lấy người chồng 8x.

Vì không được học hành, chẳng bằng cấp gì nên Tùng là lao động tự do. Tuy nhiên chị Hương cũng không biết chồng mình làm nghề gì. Chị chỉ biết chồng thường vắng mặt ở nhà vào ban đêm. Không lâu sau, chị bàng hoàng phát hiện ra Tùng nghiện ma túy.

Khi biết điều này, chị rất buồn, nhưng cũng ra sức thuyết phục, động viên chồng từ bỏ thứ thuốc độc chết người này nhưng Tùng không tiếp thu mà còn đánh đập chị.

Bà Nguyễn Thị C, một người dân sống trong khu dân phố này than thở: “Thằng Tùng nó ác lắm, đánh đập vợ như cơm bữa, nó chẳng khác gì Chí Phèo. Đánh vợ chán, khi mọi người ngăn cản, nó lại quay sang gây sự với hàng xóm, láng giềng, nên chẳng ai muốn dây dưa gì với nó. Những cũng không ai ngờ rằng nó lại xuống tay sát hại vợ dã man đến như vậy!”

Vụ trọng án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo Nguyễn Song (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)