Pháp luật

Cầu thủ bóng đá "phủi" lấy mạng người trước trận chung kết Euro

Đang đá bóng, thấy nhóm 4 người lạ mặt ngồi xem trên sân, Thìn nghĩ có người đến trả thù mình nên đã cùng đồng bọn chạy vào nhà lấy dao truy sát khiến 1 người tử vong.

Tại đây, 4 người này ra Sân vận động thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn ngồi xem thanh niên địa phương đá bóng "phủi". Thấy người lạ mặt, nghi bị trả thù (vì có xích mích mấy ngày trước đó với một nhóm đối tượng khác) nên dù đang đá bóng, Trần Văn Thìn (SN 1976), trú tại khối 2 thị trấn Phố Châu đã cùng 3 thanh niên khác chạy vào nhà (cạnh SVĐ) lấy dao đuổi chém nhóm 4 người này.

Bất ngờ bị truy sát, anh Nguyễn Văn Đắc bị đâm 1 nhát chí mạng nên đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Cầu thủ bóng đá 'phủi' lấy mạng người trước trận chung kết Euro - Ảnh 1

Nạn nhân Đắc đã tử vong sau vết đâm chí mạng.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, Thìn là chủ mưu, trực tiếp hô hào, kích động và tham gia tấn công quyết liệt. Sau khi thực hiện hành vi, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Cầu thủ bóng đá 'phủi' lấy mạng người trước trận chung kết Euro - Ảnh 2

Đối tượng Trần Văn Thìn.

Đến 23h cùng ngày, một trong 4 đối tượng tham gia truy sát là Hồ Anh Tuấn (SN 1984), trú xã Sơn Hàm, huyện Hương Sơn đã đến CQĐT đầu thú, thừa nhận việc tham gia vào vụ đuổi chém 4 người khiến anh Đắc tử vong. Ngoài Tuấn, các đối tượng còn lại đã bỏ trốn.

Được biết, Thìn là đối tượng đã có tiền án về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Hiện, Công an Hương Sơn đang thu thập nguồn tin liên quan đến sự việc và truy bắt các đối tượng còn lại.

Ai phát hiện đối tượng Trần Văn Thìn ở đâu, xin báo ngay cơ quan chức năng công an nơi gần nhất hoặc gọi đến số điện thoại 0393.875430.

 
Theo Ngân Hà (Nguoiduatin.vn)