Pháp luật

Cầu Giấy- Hà Nội: Đi Massage, khách bị nhân viên quán đánh tử vong

Hai người đàn ông đến quán Massage trên đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội xảy ra xô xát với nhân viên quán khiến một khách bị đánh tử vong.

20170407213229-che-m-nguoi

Ảnh minh họa

Trước đó, đêm 26/9, anh Bùi Văn L. (33 tuổi) và Đỗ Xuân T. (32 tuổi, cùng trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa)  đến quán Massage tại ngõ trên đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy để thư giãn. Sau khi thỏa thuận với nhân viên của quán, giá của 2 cuốc massage là 500 nghìn đồng.

Tuy nhiên, sau khi massage xong, Nguyễn Văn T. (32 tuổi trú tại huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình)- nhân viên của quán đòi anh L. và anh T. phải thanh toán thêm các loại tiền dịch vụ với tổng là gần 2 triệu đồng.

Anh  L. không đồng ý dẫn đến hai bên to tiếng và xảy ra xô xát đánh nhau. Đối tượng T. đã đấm vào đầu anh L. khiến anh chấn thương sọ não, đến chiều ngày 27/9, nạn nhân tử vong tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được tin báo cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt điều tra làm rõ nguyên nhân. Đối tượng Nguyễn Văn T. bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Theo Như Ý (Tintuc.vn)