Pháp luật

Cảnh sát đột kích trường gà, một người tử vong

Sau nhiều phát súng trấn áp khi cảnh sát đột kích trường gà, hàng chục con bạc bỏ chạy toán loạn, một nạn nhân tử vong tại chỗ.

Người thân đưa thi thể nạn nhân Lê Hoài Bảo yêu cầu làm rõ vụ việc.

 
Khoảng 14 giờ ngày 18/4, Công an Cà Mau phối hợp với lực lượng thị trấn Sông Đốc, Trần Văn Thời đột nhập trường gà tại khóm 5, thị trấn Sông Đốc (Trần Văn Thời, Cà Mau).
 
Nạn nhân là Lê Hoài Bảo, 30 tuổi, trú tại khóm 5, thị trấn Sông Đốc (Trần Văn Thời, Cà Mau).
 
Một người có mặt tại hiện trường cho biết, nhìn thấy nạn nhân Bảo vật lộn với trinh sát, trúng đạn vào mạn sườn phải và tử vong sau đó.
 
Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đã đưa xác nạn nhân Lê Hoài Bảo đến trường gà, gây áp lực, tố cáo hành vi nổ súng gây chết người. Hàng trăm người dân quá khích đã chửi mắng lực lượng công an làm nhiệm vụ, có thái độ hành hung cán bộ chức năng địa phương.
 

Người dân theo dõi vụ việc.

 
Ngay trong chiều ngày 18/4, lãnh đạo Công an tỉnh Cà Mau, Công an Trần Văn Thời trực tiếp đến hiện trường để xử lý vụ việc.
 
Công an tỉnh Cà Mau, Công an huyện Trần Văn Thời đã huy động lực lượng đến hiện trường để ổn định tình hình, giữ an ninh trật tự, làm rõ vụ việc.
 
Tối cùng ngày, người thân của nạn nhân Lê Hoài Bảo đồng ý để cơ quan pháp y khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân cái chết.
 

Người dân tìm đến nhà nạn nhân Lê Hoài Bảo yêu cầu làm rõ cái chết.

 
Ông Từ Văn Hiền, Chủ tịch UBND thị trấn Sông Đốc nói: “Chúng tôi tìm cách ổn định tình hình để gia đình nạn nhân và các cơ quan chức năng thực thi quyền hạn, nhiệm vụ trước vụ việc đáng tiếc xảy ra”.
 
Lãnh đạo Công an tỉnh Cà Mau, Công an huyện Trần Văn Thời và Công an thị trấn Sông Đốc cho biết đang làm rõ vụ việc và không cung cấp thông tin báo chí.
 
Theo Nguyễn Tiến Hưng (Tiền Phong)