Pháp luật

Cãi nhau sau va chạm giao thông, tài xế ô tô cầm rìu chém tới tấp vào lưng người đàn ông ở Sài Gòn

Sau va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy, tài xế ô tô đã bất ngờ rút rìu từ trong xe chém xối xả về phía người đàn ông đi xe máy rồi nhanh chóng lái xe bỏ đi.

 

Theo dõi nội dung đoạn clip cho thấy, sau khi bị chiếc ô tô đâm vào đuôi xe máy, giữa hai tài xế đã xảy ra cãi vã bằng những lời lẽ mất lịch sự, lăng mạ đối phương. 

Cãi nhau sau va chạm giao thông, tài xế ô tô cầm rìu chém tới tấp vào lưng người đàn ông ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Tài xế ô tô dùng rìu chém xối xả về phía người đàn ông sau va chạm giao thông. Ảnh cắt từ clip

Khi đang đôi co, tài xế ô tô nhanh chóng quay lại xe lấy chiếc rìu, bất ngờ tấn công chém xối xả về phía người đàn ông đi xe máy. Dù đã cố gắng bỏ chạy tuy nhiên, người đàn ông vẫn bị chém trúng lưng, chảy khá nhiều máu. Ngay sau đó, tài xế ô tô đã nhanh chóng lái xe rời khỏi hiện trường. 

Một số người chứng kiến sự việc vô cùng hoảng sợ, sau một lúc mới dám chạy lại kiểm tra thì phát hiện người đàn ông bị thương phía sau lưng, chảy nhiều máu. Người quay clip lên tiếng: "Ôi chảy máu rồi anh ơi, anh đừng đuổi theo nữa em có quay lại giúp anh rồi". Tuy nhiên, người đàn ông không màng đến vết thương và lời khuyên của mọi người, nhanh chóng lên xe với ý định đuổi theo chiếc ô tô. 

Cãi nhau sau va chạm giao thông, tài xế ô tô cầm rìu chém tới tấp vào lưng người đàn ông ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Người đàn ông bị chém vào lưng chảy máu nhưng vẫn cố đuổi theo chiếc ô tô để giải quyết. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Tài xế ô tô manh động quá! Chưa biết ai đúng ai sai nhưng sau khi xảy ra va chạm nên bình tĩnh giải quyết sự việc hoặc nhờ công an can thiệp. Không nên vì bức xúc mà ra tay chém người như vậy", tài khoản A.V. chia sẻ. 

"Văn hoá giao thông của mọi người kém quá, mỗi khi va chạm lại giải quyết sự việc bằng bạo lực. Cần tìm ra tài xế ô tô chém người để xử lí nghiêm", một bạn khác bức xúc. 

Theo Kim Anh (Thời Đại)