Pháp luật

9x bỏ thuốc mê hiếp dâm bạn gái 17 tuổi: 'Anh yêu em mới làm như vậy!'

Sau khi giở trò đồi bại với người bạn gái 17 tuổi, Lê Quang Tự còn đổi giọng nói với nạn nhân rằng: "Anh yêu em mới làm như vậy! Có gì anh chịu trách nhiệm!"

Ngày 1/12, Công an thị xã Điện Bàn ra quyết định khởi tố đối với Lê Quang Tự (SN 1995, trú xã Điện Hoà, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) về tội hiếp dâm.

Nguyễn Xuân Mẫn (SN 1995, trú xã Điện Thắng Bắc, TX Điện Bàn) cũng bị truy tố về tội đồng phạm thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin vụ án trên báo Lao động cho hay: Tự làm việc tại một công ty trên địa bàn xã Điện Hòa (thị xã Điện Bàn) thì có quen biết với chị Tr. (SN 2000).

9x bỏ thuốc mê hiếp dâm bạn gái 17 tuổi: Anh yêu em mới làm như vậy!
Đối tượng Tự tại cơ quan công an. Ảnh: Lao động

Trưa ngày 19/8, do được nghỉ làm nên chị Tr. chạy xe đến nhà của Tự chơi. Lúc này, Tự nảy sinh ý định quan hệ tình dục với người bạn gái nên chạy xe máy đi mua thuốc ngủ với mục đích pha vào nước cho nạn nhân uống.

Tuy nhiên, đối tượng đi nhiều tiệm thuốc mà không mua được thuốc ngủ thì đột nhiên gặp Mẫn đến nhà chơi. Tự nhờ bạn đi mua thuốc ngủ giúp và Mẫn đi đến tiệm thuốc ở thôn Xóm Bùng (xã Điện Hòa) mua một vỉ thuốc an thần 10 viên với giá 10 nghìn đồng, rồi mang về cho Tự.

Mẫn tiếp tục đi mua thêm hai chai nước ngọt cho bạn còn Tự ở nhà lấy 2 viên thuốc ngủ nghiền nát thành bột. Sau đó, Tự cho chỗ thuốc ngủ mới nghiền vào một chai nước ngọt cho bạn gái 17 tuổi uống. Sau khi uống nước ngọt, nạn nhân bắt đầu cảm thấy buồn ngủ nên vào phòng của mẹ Tự nằm nghỉ.

Thấy thuốc ngấm, Tự liền lao vào phòng đóng cửa bắt đầu thực hiện hành vi đồi bại.

Trên báo Người đưa tin đăng tải, theo lời đối tượng này khai thì khi đang thực hiện hành vi hiếp dâm thì nạn nhân tỉnh giấc khóc lóc van xin. Tuy nhiên, tên "yêu râu xanh" vẫn khống chế, cố tình thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân cho bằng được. Sau khi thõa mãn dục vọng, Tự đổi giọng an ủi người yêu rằng: "Anh yêu em mới làm như vậy! Có gì anh chịu trách nhiệm!".

Sau khi thoát khỏi tay tên "yêu râu xanh", nạn nhân Tr. đã đến Công an thị xã Điện Bàn tố giác hành vi của Lê Quang Tự. Cơ quan điều tra đã bắt giữ đối tượng Tự và Mẫn. Tại cơ quan công an, Tự đã thừa nhận hành vi của mình.
Công an thị xã Điện Bàn đang tiếp tục mở rộng điều tra xử lý theo pháp luật.

Theo Nguyễn Song (Soha/Thời Đại)