Pháp luật

Bình Dương: Nữ chủ nhà nghỉ bị sát hại, tử vong trong phòng riêng với nhiều vết đâm

Phát hiện căn phòng riêng của nữ chủ nhà nghỉ khoá kín, gọi mãi không trả lời nên mọi người báo công an. Khi tiến hành phá cửa công an phát hiện bà Cúc đã tử vong với nhiều vết thương trên người.

Ngày 12/6, Công an TP.Thủ Dầu Một đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng ở khu vực. Nạn nhân là bà Lê Thị Như Cúc (62 tuổi, ngụ Bình Dương) là chủ nhà nghỉ Hồng Cúc ở phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, khoảng 4h cùng ngày, một số người thân của bà Cúc phát hiện căn phòng riêng của bà ở nhà nghỉ H.C tại phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khoá kín. Mọi người gọi mãi không thấy ai trả lời nên nghi ngờ báo cho công an.

Bình Dương: Nữ chủ nhà nghỉ bị sát hại, tử vong trong phòng riêng với nhiều vết đâm
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ án mạng

Công an đã có mặt tiến hành phá cửa vào bên trong thì phát hiện bà Cúc nằm bất động trong phòng, trên cơ thể có nhiều vết đâm dẫn đến tử vong.

Một số người cho biết, bà Cúc có quan hệ tình cảm với 1 người đàn ông. Người đàn ông hay tới nhà nghỉ chơi. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, người này cũng tới phòng của bà Cúc sau đó thì rời đi.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)