Pháp luật

Bình Định: Bị mắng trong lúc nhậu nhẹt, con trai đánh chết cha già 84 tuổi, đe dọa mọi người không được đưa đi cấp cứu

Trong lúc nhậu nhẹt cùng bạn nhậu, chỉ vì người cha già lỡ miệng la rầy chuyện lấy chiếc ghế, Thanh đã lao vào đánh cha rồi hăm dọa những người có mặt tại nhà không được đưa đi cấp cứu khiến cụ ông 84 tuổi tử vong.

Ngày 2/8, Công an huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện khiến cụ ông Lê Văn Cẩn (84 tuổi, ngụ xã Canh Hiến) tử vong tại chỗ.

Bình Định: Bị mắng trong lúc nhậu nhẹt, con trai đánh chết cha già 84 tuổi, đe dọa mọi người không được đưa đi cấp cứu
Đối tượng Thanh đang bị tạm giữ tại Công an huyện Vân Canh.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn với đứa con trai ruột, cụ ông đã bị chính con trai đánh đến tử vong. Nghi can gây ra cái chết cho cụ Cẩn là Lê Hồng Thanh (51 tuổi, con trai cụ Cẩn). Hiện Thanh đang bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Vân Canh tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo Cơ quan CSĐT cho biết, vào đêm 25/7, Thanh có rủ một số bạn bè tới nhà để ăn uống, nhậu nhẹt. Do thiếu cái ghế nên Thanh đã vào nhà ông Cẩn để lấy, khi về nhà ông Cẩn thấy Thanh lấy ghế ra cho bạn nhậu ngồi liền càm ràm. Bực tức khi đang nhậu với bạn lại bị cha mắng, Thanh lao vào đánh ông Cẩn tới tấp. 

Dù ông Cẩn khóc lóc, cầu xin Thanh tha mạng nhưng Thanh không dừng tay lại, đặt biệt còn hăm dọa những người nào có ý định đưa ông Cẩn đi cấp cứu. Kết quả, ông Cẩn bị thương nặng dẫn đến tử vong.

Theo kết quả khám nghiệm, ông Cẩn bị nhiều vết thương khắp người, nặng nhất ở vùng mặt và cổ, gãy 9 xương sườn, tổn thương vùng phổi. Sau vụ việc, Thanh bị công an bắt giữ để điều tra.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Theo Văn Tiên (Thời Đại)
Tin mới hơn