Pháp luật

Bị truy sát lúc nửa đêm, nam thanh niên nhảy lầu chạy trốn

Nhảy từ lầu 1 xuống đất chạy trốn khi bị truy sát, nhưng thanh niên 28 tuổi vẫn bị nhóm đối tượng rượt đuổi chém gục tại chỗ.
 
Căn nhà nơi nạn nhân bị truy sát
 
Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h40 tối 29.7, anh Nhàn đang ở trong căn nhà số 32 đường Dã Tượng (gần chợ Bông Sen, phường 6, TP. Sóc Trăng) thì có một nhóm thanh niên (khoảng  4 đến 5 người) chở nhau trên 2 xe máy đến trước cửa nhà kêu mở cửa. Khi anh Nhàn vừa mở cánh cửa, nhóm này lập tức dùng hung khí xông vào chém tới tấp.

Bị tấn công bất ngờ, nạn nhân cố chạy lên lầu 1 rồi trèo ra ban công nhảy xuống đất tìm cách thoát thân, nhưng vẫn bị nhóm này truy sát đến cùng.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, lúc nam thanh niên nhảy xuống đất, trên người đã có nhiều vết thương. Sau khi chạy được một đoạn (khoảng 100m), anh Nhàn rẽ vào một con hẻm gần đó, nhưng vẫn bị các đối tượng đuổi kịp chém gục, rồi bỏ đi.

Anh Nhàn được người dân địa phương đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu ngay sau đó.  Một bác sĩ cho biết, nạn nhân bị chém nhiều nhát trên cơ thể, mất máu nhiều, hiện đang được theo dõi sức khỏe.
 
 
Theo H.Hạnh (Dân Việt)