Pháp luật

Bi kịch phát hiện chồng hãm hại con gái 12 tuổi

Bà K đang ngủ trưa trong nhà, bất ngờ tỉnh dậy nhìn qua khe cửa ra phía sau nhà thì thấy chồng mình đang có hành vi đồi bại với con gái mới có 12 tuổi.

Theo Thượng tá Nguyễn Trịnh Thông, vào khoảng 15h ngày 25/5, bà Nguyễn Thị K (SN 1974) – là vợ của đối tượng Dương Hải Hoàn đã đến cơ quan Công an huyện báo tin việc chồng bà đã cưỡng hiếp con gái D.T.H (SN 2003, đang là học sinh lớp 4). Bà K cho biết, khoảng 14h cùng ngày bà đang ngủ trưa trong nhà, khi bất ngờ tỉnh dậy nhìn qua khe cửa ra phía sau nhà thì thấy chồng mình đang có hành vi giao cấu với con gái. Ngay lập tức, bà cầm một cái bơm trong nhà ra đánh chồng rồi lên Công an huyện báo tin.

Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, lãnh đạo Công an huyện đã lập tức cử lực lượng xuống hiện trường xác minh. Sau khi đưa cháu H đi bệnh viện khám thì phát hiện có dấu vết giao cấu.

Chân dung kẻ hãm hại chính con gái ruột mình.

 
Công an huyện đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Dương Hải Hoàn để phục vụ công tác điều tra đồng thời báo cáo sự việc lên Giám đốc Công an tỉnh. Tuy nhiên, đối tượng Hoàn vẫn một mực chối bỏ hành vi của mình. Nhưng qua đấu tranh bằng những lập luận sắc bén cùng chứng cứ tại hiện trường cũng như lời khai của nạn nhân và bà Hồi thì Hoàn đành phải cúi đầu nhận tội.

Theo Báo Giao Thông, Hoàn khai hiện đang làm nghề thợ xây và thường xuyên nhậu nhẹt say sưa. Sau mỗi đêm say, sáng hôm sau Hoàn lại ở nhà không đi làm nên đã nảy sinh ý đồ đen tối với chính con gái mình. Từ đầu tháng 5/2015 đến nay, Hoàn đã 4 lần giao cấu với cháu H., sau mỗi lần Hoàn đều cho cháu 15 – 20 ngàn đồng và dặn H. không được kể với ai. Đến lần thứ 4, lợi dụng lúc vợ đang ngủ Hoàn kéo con gái ra chiếc võng sau nhà để cưỡng hiếp thì bị phát hiện.

Hiện cơ quan điều tra đang giám định, đồng thời xét nghiệm AND để gấp rút củng cố hồ sơ, khởi tố đối tượng Dương Hải Hoàn về tội danh Hiếp dâm trẻ em với những tình tiết tăng nặng như có tính chất loạn luân, phạm tội nhiều lần.
 
Theo K.Thành (Đời Sống & Pháp Luật)Tin mới hơn