Pháp luật

Bị giật mất hai cây vàng sau vụ va chạm giao thông

Sau vụ va chạm giữa ôtô và xe máy, anh N. và hai thanh niên chạy xe máy xảy ra cự cãi và xô xát. Lúc về nhà anh N. phát hiện sợi dây chuyền hơn hai cây vàng không cánh mà bay.

Bị giật mất hai cây vàng sau vụ va chạm giao thông
Hình ảnh từ camera hành trình cho thấy một trong hai thanh niên cầm vật giống sợ dây chuyền trên tay - Ảnh: T.A.N.

Ngày 29-4, trung tá Phan Thanh Ba - trưởng Công an phường Khuê Mỹ (Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) - cho biết đang điều tra làm rõ thông tin một người dân trình báo về việc bị giật mất vàng sau vụ va chạm giao thông.

Theo trình báo của anh T.A.N. (30 tuổi, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), tối 19-4 anh lái ôtô từ Đà Nẵng vào Hội An.

Khi đến đường Lê Văn Hiến, đoạn qua phường Khuê Mỹ (Q.Ngũ Hành Sơn) thì va chạm nhẹ với một thanh niên đi xe máy. Sau đó người này cùng một người bạn đuổi theo ép ôtô anh vào lề.

Anh N. xuống xe và hai bên xảy ra cự cãi dẫn tới xô xát. Sau đó anh N. lên xe bỏ đi. Tuy nhiên, hai thanh niên vẫn đuổi theo cào cấu vùng đầu cổ anh. Hai ngày sau anh N. phát hiện mình bị mất sợi dây chuyền 2 cây vàng tây trị giá hàng chục triệu đồng.

Kiểm tra camera hành trình trên ôtô, anh N. mới phát hiện trong lúc cào cấu 1 đối tượng đã giật được sợi dây chuyền và nhanh chóng giấu vào tay.

Diễn biến vụ việc qua camera hành trình gắn trên ôtô - Video: Công an cung cấp

Trung tá Ba cho biết do thời gian trình báo lâu và vụ việc xảy ra ban đêm nên những camera gần đó không ghi rõ được thông tin hai đối tượng.

Theo những gì camera thể hiện thì khi xuống xe anh N. tấn công trước nên hai thanh niên mới đánh trả.

Hiện Công an phường Khuê Mỹ đang phối hợp lực lượng cảnh sát hình sự làm rõ vụ việc.

Theo Tấn Lưc (Tuổi Trẻ)