Pháp luật

Bị đâm trúng tim, cô gái chết ngay tại phòng trọ

 

Khoảng hơn 0 giờ ngày 11.6, người dân ở tổ dân phố 14 Phương Mai, P. Vĩnh Phước (Khánh Hòa) nghe tiếng kêu cứu từ khu nhà trọ của gia đình bà H. Khi hàng xóm sang thì thấy chị Thảo đang nằm trên vũng máu.

Bị đâm trúng tim, cô gái chết ngay tại phòng trọ - Ảnh 1.

Sáng 11.6, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Nha Trang tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ việc liên quan đến cái chết của chị Trần Thị Thanh Thảo (21 tuổi) tạm trú tại tổ dân phố 14 Phương Mai, phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Khoảng hơn 0 giờ ngày 11.6, người dân ở tổ dân phố 14 Phương Mai, P. Vĩnh Phước nghe tiếng kêu cứu từ khu nhà trọ của gia đình bà H. Khi hàng xóm sang thì thấy chị Thảo đang nằm trên vũng máu, người có nhiều vết đâm nên đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên nạn nhân đã chết trước đó do bị đâm trúng tim.

Theo người dân ở khu vực này cho biết, chị Thảo thuê phòng trọ số 3 ở 1 năm nay và thường tổ chức ăn nhậu, ồn ào đến khuya.

Trước khi vụ việc xảy ra tại phòng chị Thảo có tiếng cự cãi lớn nhưng khi mọi người đến thì chỉ thấy nạn nhân nằm trên vũng máu.

Hiện Công an TP. Nha Trang đang tiếp tục xác minh, điều tra.

Theo Bình An (Lao Động)Tin mới hơn