Pháp luật

Bị chê rửa bát bẩn, con đẻ dùng búa đánh chết bố

Sau khi ăn cơm trưa, Doanh đi rửa bát nhưng bị bố đẻ chê rửa không sạch, Doanh liền dùng búa đập nhiều phát vào đầu bố cho đến chết.

Ngày 1/12, thông tin từ Công an huyện Thạch Thành cho biết, đơn vị vừa tạm giữ hình sự đối với  Lê Văn Doanh (28 tuổi, ngụ tại thôn Ngọc Động, xã Thành Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) vì liên quan đến một vụ án chết người xảy ra cùng ngày trên địa bàn.

Bị chê rửa bát bẩn, con đẻ dùng búa đánh chết bố
Ảnh minh họa.

Cụ thể, vào khoảng 10h15 ngày 1/12, sau khi ăn cơm xong Doanh đã mang bát đũa đi rửa, thế nhưng bố đẻ là ông  Lê Văn Nga (61 tuổi, ngụ cùng địa chỉ trên) chê rửa bát không sạch rồi liền chửi và tát vào mặt Doanh.

Bức xúc vì bị bố chửi và tát vào mặt, Doanh liền cầm búa đập nhiều nhát vào người và đầu ông Nga khiến ông bị thương nặng. Phát hiện sự việc, hàng xóm đã nhanh chóng đưa ông Nga đến bệnh viện nhưng ông đã tử vong trên đường đi.

Ngay sau đó, Doanh đã tự ra đầu thú tại công an xã Thành Tân. Hiện Doanh đang bị tạm giữ hình sự tại Công an huyện Thạch Thành.

Theo Đại tá Lê Văn Thiệp, Trưởng Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa), Doanh là người bị bệnh tâm thần và vừa trở về từ bệnh viện được ít hôm.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Quốc Huy (Báo Công Lý)
Tin mới hơn