Pháp luật

Bị bắt quan hệ trong "tư thế lạ", nam sinh 22 tuổi giết bạn tình đồng tính ở Sài Gòn

Ông Alex được cho có hành vi bạo lực khi quan hệ đồng tính với Tây nên bị nam sinh sát hại, cướp tài sản.

giam-doc-nguoi-australia-bi-nam-sinh-sat-hai-o-sai-gon
Tây tại cơ quan điều tra. Ảnh: Q.T

Theo cơ quan điều tra, bước đầu Tây thừa nhận hành vi. Anh ta khai là sinh viên trường đại học tại TP HCM, có quan hệ đồng tính với ông Lee Alex (51 tuổi, người Hoa, quốc tịch Australia) - giám đốc công ty về giáo dục. Nam sinh được ông này hứa cho nhiều tiền và đưa đi du lịch để duy trì tình cảm.

Đêm 15/7, ông Alex đưa Tây về căn nhà trong hẻm 118 Nguyễn Chí Thanh (quận 10) ân ái. Trong lúc "vui vẻ", người đàn ông được cho có hành vi bạo lực khiến cậu sinh viên đau đớn. Tức giận, Tây đánh và bóp cổ nạn nhân đến chết.

Anh ta lục lấy tiền, điện thoại, xe máy và dùng thẻ ngân hàng của ông Alex đi mua điện thoại di động xịn. Tây cũng thay biển số xe giả, bỏ trốn.

Sáng hôm sau, không thấy giám đốc đến công ty, điện thoại cũng không thể liên lạc, nhân viên của ông Alex tìm đến nhà. 

Bấm chuông, gọi nhiều lần không thấy trả lời, anh này cùng hàng xóm phá cửa vào, phát hiện giám đốc Alex chết lõa thể trên giường tại lầu một. Mũi và miệng nạn nhân có máu, nhiều tài sản không còn.

giam-doc-nguoi-australia-bi-nam-sinh-sat-hai-o-sai-gon-1
Tang vật cảnh sát thu giữ. Ảnh: Q.T

Từ các dấu vết hiện trường và những manh mối khác, cơ quan điều tra xác định Tây là nghi can. Hàng chục trinh sát được tung đi truy tìm. Mới đây, Tây bị phát hiện, bắt giữ.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Theo Quốc Thắng (VnExpress.net)