Pháp luật

Bị bạn gái cũ từ chối gặp, thanh niên rút dao đâm 2 người thương vong rồi tự sát

Trí từ TP.HCM lên Gia Lai tìm gặp một người phụ nữ thì bị ngăn cản nên rút dao đâm chết người sau đó tự đâm mình để tự tử.

Giết người, Mâu thuẫn, Dao, Gia Lai

Hiện trường vụ án mạng

Nạn nhân tử vong được xác định tên Nguyễn Việt Nam Vinh (trú phường Hội Phú, TP.Pleiku).

Thông tin điều tra ban đầu, khoảng 11h trưa cùng ngày, Trần Hữu Trí (SN 1984, quê Hà Tĩnh) từ TP.HCM lên TP.Pleiku để tìm gặp người quen cũ là chị Nguyễn Thị Th. (SN 1984, trú phường Thắng Lợi). Sau đó, giữa Th. và Trí nảy sinh mâu thuẫn, Trí tỏ thái độ hung hăng, đòi giết người.

Quá hoảng sợ, chị Th. chạy vào nhà và gọi điện nhờ Nguyễn Việt Nam Vinh và Nguyễn Văn Thuần (trú phường Hoa Lư) xuống để can ngăn và bảo vệ gia đình. Vinh và Thuần vừa đến nơi thì bị Trí rút dao tấn công. Vinh bị Trí đâm nhiều nhát trúng người gục chết tại chỗ. Thuần lao vào giằng co để tước con dao từ tay Trí cũng bị đâm nhiều nhát vào người trọng thương. Sau khi gây án, Trí dùng dao tự đâm vào ngực tự tử nhưng không thành. Cả Trí và Thuần đều bị thương nặng được người dân đưa vào viện cấp cứu.

Giết người, Mâu thuẫn, Dao, Gia Lai

Cơ quan điều tra thu giữ con dao dính máu tại hiện trường

Tại hiện trường, cơ quan điều tra ghi nhận một chiếc xe máy bị ngã giữa đường, xung quanh vương vãi vết máu; cơ quan điều tra cũng thu giữ một con dao bấm dính máu.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Trùng Dương - Huyền Thương (VietNamNet)Tin mới hơn