Pháp luật

Bị 141 bắt, nam thanh niên xin tha để về... lấy vợ

Khi bị tổ công tác 141 bắt giữ vì có ma túy, Thắng tỏ ra hối hận mong được bỏ qua để về lấy vợ.

Vào khoảng 19h ngày 30/3, tổ công tác Y2/141, làm nhiệm vụ tại ngã ba Kim Đồng – Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai) phát hiện 2 người đàn ông đi xe máy BKS: 29L5 – 9879 có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Khi phát hiện phía trước có cảnh sát giao thông ra dừng xe, người điều khiển tỏ ra hốt hoảng, định quay đầu xe bỏ chạy thì bị cảnh sát chặn đứng đưa vào chốt để kiểm tra hành chính.
 

Đối tượng Thắng(trái) và Trung tại cơ quan công an


Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên người của thanh niên điều khiển xe có chứa 4 gói nilon nhỏ, bên trong chất bột màu trắng (nghi là ma túy), cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy trong cốp xe.

Tại chốt 141, thanh niên điều khiển xe và cất giấu ma túy trên người được làm rõ là Phạm Xuân Thắng, (SN 1985), người ngồi sau xe là Nguyễn Nam Trung (SN 1974), cả hai cùng trú tại phố Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Khi biết PV ghi hình, Thắng cúi đầu tỏ ra xấu hổ nói: “Em mua ma túy về dùng nhưng em còn trẻ, xin các anh tha để em có cơ hội về lấy vợ”, Thắng tỏ ra hối hận.

Vụ việc đã được Tổ công tác Y2/141 bàn giao cho Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội tiếp tục xác minh làm rõ.
 
 
 
Theo Thế Long (Soha.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn