Pháp luật

Bé gái trong vụ đại gia Cà Mau mua dâm trẻ vị thành niên đã từng... có chồng

Vào giữa năm 2014, Q. bị một thanh niên họ Võ ở cùng huyện dụ dỗ vào nhà nghỉ rồi được gia đình gả cưới cho chính thanh niên này.
Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh, Q., cô bé 15 tuổi trong vụ mua dâm trẻ vị thành niên của đại gia Cà Mau Tiêu Văn Luận, đã từng có chồng trước khi rơi vào ổ mại dâm của Lâm Thị Châu, bà chủ quán Nhật Duy.
 
Vào giữa năm 2014, Q. bị một thanh niên họ Võ ở cùng huyện dụ dỗ vào nhà nghỉ rồi được gia đình gả cưới cho chính thanh niên này.
 
Sau đám cưới, Q. về nhà chồng ở xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời. Do còn nhỏ, không chịu được cuộc sống làm dâu vất vả, Q. quyết định bỏ chồng về nhà và làm việc ở các quán nhậu kiếm sống.
 
Tháng 5/2015, Q. đến làm việc ở quán nhậu Nhật Duy thuộc phường 9, TP Cà Mau do bà Lâm Thị Châu (40 tuổi) làm chủ và bị ép bán dâm nhiều lần khi mới 15 tuổi.
 
Do chủ quán Nhật Duy giam lỏng Q. và không cho phép gia đình đến thăm con, mẹ Q. đã báo Công an phường 9, TP Cà Mau nhờ giải cứu Q vào chiều tối ngày 16/6/2015.
 
Chỉ 6 giờ sau khi nhận được tố giác, đến 23h cùng ngày, Công an TP Cà Mau đã bắt giữ ông Tiêu Văn Luận, chủ khách sạn lớn nhất tỉnh Cà Mau là Best Camau và bà chủ quán Lâm Thị Châu. Ngày 17/6, cơ quan CSĐT ra quyết định khởi tố vụ án môi giới bán dâm và mua dâm người chưa thành niên.
 

Khách sạn Best Camau (Ảnh: Best Camau)

 
Theo tìm hiểu, ông Luận thừa nhận từng mua dâm Q. 2 lần tại một nhà trọ gần quán nhậu. Mỗi lần mua dâm, ông trả 500.000 đồng cho cả tiền mua dâm và tiền phòng trọ. Còn Q cho biết, em bị ép bán dâm nhiều lần nhưng không được cầm tiền mà bà Châu đều nhận và giữ hết.
 
Trong khi đó, việc ông Luận bị bắt đã gây xôn xao dư luận vì ông vốn nổi tiếng là một đại gia hăng say lao động và sáng tạo. Cuối năm 2014, ông từng khiến người dân chú ý khi sáng tạo hàng chục căn nhà di động giá rẻ tại Công viên Hùng Vương, TP Cà Mau.
 
 
Theo Hiểu Hiểu (Vntinnhanh.vn)Tin mới hơn