Pháp luật

Bé gái thoát chết sau nghi án hiếp dâm ở khu du lịch

Bé gái đã được cấp cứu kịp thời, nhận định ban đầu, rất có thể đây là một vụ hiếp dâm, giết người cướp tài sản không thành.

Anh Khoa, người dân sống gần Hồ Sông Quao (xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) là người phát hiện và đưa nạn nhân đi cấp cứu kể lại:

“Khoảng 18h ngày 2/1 cả gia đình đang ăn cơm trước sân nhà, thì thấy một bé gái người đầy máu, bị trói 2 tay bằng dây buộc giày lết vào cổng nhà kêu cứu. Bé chỉ kịp cho gia đình tôi biết tên bé là Liên (ở phường Đức Long, TP. Phan Thiết) và số điện thoại của người nhà rồi ngất xỉu. Tôi rọi đèn pin thấy có nhiều vết bầm và vết thương ở bụng gần hông phải. Gia đình tôi đã đưa bé tới Trạm Y tế xã Hàm Trí và gọi điện cho người nhà của bé…”.

Nơi anh Khoa phát hiện bé Liên kêu cứu.

Ông Nguyễn Đức, Đội trưởng dân phòng xã cho biết thêm, khi nhận được tin báo, ông nhanh chóng đến hiện trường và báo với lực lượng Công an. Tại hiện trường, đội dân phòng phát hiện có chiếc giày ba ta nữ cao cổ, có chất nhầy phỏng đoán là tinh dịch nam… Thân thể nạn nhân còn bị một vết dây xiết cổ và vết thương dài khoảng 10 cm ở bụng, tình trạng sức khỏe của bé khá nguy kịch nên đã chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Hồ Sông Quao nơi xảy ra vụ việc.

Xác minh cho biết, nạn nhân là bé Liên (sinh năm 2000) hiện tinh thần rất hoảng loạn, đang được các y bác sĩ điều trị.

Hồ Thủy lợi Sông Quao là một điểm du lịch khá thu hút khách trẻ tham quan, dã ngoại vào dịp lễ Tết. Nhận định ban đầu, rất có thể đây là một vụ hiếp dâm, giết người cướp tài sản không thành.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.
 
Theo N.Yên (CAND Online)Tin mới hơn