Pháp luật

Bay từ Sài Gòn ra Bắc bán dâm giá 14.000 USD hai ngày

T.L đã được Trần Đức Thùy Liên mua vé máy bay và đi cùng từ TP. HCM ra Quảng Ninh để bán dâm trong 2 ngày với số tiền 14.000 USD/2 ngày.

Đoàn Ngọc Minh là một mắt xích quan trọng trong đường dây mai dâm cao cấp liên quan đến nhiều người mẫu, người đẹp trong các cuộc thi sắc đẹp… tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Miinh và Quảng Ninh vừa bị Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an triệt phá.

Trước đó, vào tối ngày 25/5, tại khách sạn Hạ Long Plaza, lực lượng của Cục cảnh sát hình sự bắt quả tang 2 cặp trai gái đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 805 và 817.
 

Vào giữa tháng 4/2015, 4 người mẫu, diễn viên tự do đã bị khởi tố về hành vi môi giới mại dâm

Cùng thời điểm này, Cơ quan công an đã bắt giữ “má mì” Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) khi đang chờ nhận tiền của khách mua dâm tại sảnh khách sạn.

Bước đầu cơ quan chức năng làm rõ, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh là 2 đối tượng cầm đầu trong đường dây môi giới gái mại dâm cao cấp, chuyên tổ chức các chuyến “sex tuor” (du lịch sex) cho các đại gia lắm tiền nhiều của.

Gái mại dâm trong đường dây này có giá thấp nhất 1.000 USD, cao nhất 20.000 USD.

Đáng chú ý, tham gia vào đường dây này có không ít cô gái là người mẫu, thậm chí là những người đã đoạt giải tại các cuộc thi sắc đẹp.

Cơ quan chức năng xác định, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh đã môi giới để gái mại dâm Huỳnh Thị TL. ( 25 tuổi, quê ở An Giang, hiện đang tạm trú phường 7, quận 5, TP.HCM) bán dâm với giá 7000 USD/ ngày.

T.L đã được Trần Đức Thùy Liên mua vé máy bay và đi cùng từ TP. HCM ra Quảng Ninh để bán dâm trong 2 ngày với số tiền 14.000 USD/2 ngày.

Đáng chú ý, tại phòng 817 của khách sạn Hạ Long Plaza, cơ quan chức năng phát hiện gái bán dâm L.T.T (29 tuổi, quê ở Quảng Ninh)- là người đã từng đoạt giải Á khôi của trường Sân khấu Điện Ảnh và từng được ví là “Ngọc nữ” của điện ảnh Việt với nụ cười tỏa nắng.

L.T.T đã được Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh móc nối, sau đó, Liên đáp máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội đón và đưa bằng xe taxi xuống Quảng Ninh để bán dâm.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra- Bộ Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.
 
 
Theo Hoàng Sang (VietNamNet)