Pháp luật

Bắt quả tang 2 cô gái đang kích dục cho khách khi tiến hành kiểm tra tiệm massage vùng ven Sài Gòn

Tiến hành kiểm tra tiệm massage ở vùng ven, Công an phát hiện 2 nữ nhân viên đang kích dục cho khách tại các phòng vip của tiệm.

Ngày 15/3, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ, xử lý những vi phạm hành chính xảy ra tại cơ sở massage để nhân viên kích dục cho khách.

Bắt quả tang 2 cô gái đang kích dục cho khách khi tiến hành kiểm tra tiệm massage vùng ven Sài Gòn
Cơ sở bị công an kiểm tra.

Theo đó, sau quá trình điều tra theo dõi, khoảng13h cùng ngày, Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn đã ập vào kiểm tra cơ sở massage Hồng Khánh 2 tại ấp Tiền Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn do ông Lê Văn Bính (SN 1979, ngụ tỉnh Phú Thọ) làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng bắt quả tang 2 tiếp viên nữ đang có hành vi massage kích dục cho 2 khách nam ở 2 phòng 4 và 5 của cơ sở. Ngoài ra còn có 6 nhân viên nữ khác đang chờ khách vào để kích dục.

Bắt quả tang 2 cô gái đang kích dục cho khách khi tiến hành kiểm tra tiệm massage vùng ven Sài Gòn
Hai nữ nhân viên bị bắt quả tang.

Qua làm việc, 2 nữ tiếp viên khai nhận, khi khách vào cơ sở phải mua vé với giá 500.000/vé cho hình thức massage Thái. Sau đó, nhân viên sẽ đưa lên phòng kích dục. Với mỗi khách, các nhân viên sẽ nhận trực tiếp tiền bo của khách. Còn tiền vé thì chủ cở sở sẽ trả cho tiếp viên 300.000  đồng, còn chủ giữ lại 200.000 đồng.

Cơ sở của ông Bình có 8 phòng có nhiều trang thiết bị hiện đại như phòng xông hơi, bồn tắm để phục vụ khách với các gói massage gồm: vip, đá nóng với giá vé từ 150.000 đồng - 200.000 đồng cho mỗi 40 phút - 1 giờ phục vụ. Tuy nhiên, khách có thể chọn cao nhất là hình thức massage Thái với giá 500.000 đồng.

Bắt quả tang 2 cô gái đang kích dục cho khách khi tiến hành kiểm tra tiệm massage vùng ven Sài Gòn - Ảnh 3.
Tiệm có nhiều phòng có lắp chuông báo động.

Khi khách đến đây, có khoảng 6-7 tiếp viên túc trực sẽ đề nghị phục vụ kích dục, tiền bo sau đó tiếp viên sẽ lấy. Đáng nói, cơ sở trên hoạt động rất tinh vi, có lắp đạt hệ thống chuông báo động tại các phòng để đề phòng sự kiểm tra của lực lượng chức năng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp hành điều tra vụ việc trên.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)