Pháp luật

Bắt nghi phạm học lớp 11 giết người, phi tang xác xuống ruộng

Sau khi đánh Th bất tỉnh, nghi phạm học lớp 11 đã kéo nạn nhân xuống ruộng phi tang rồi về nhà như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, sau gần một tuần gây án, Ly đã bị tóm gọn.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 22.8, tại đầu cầu khu II, thị trấn Pác Mjầu, người dân phát hiện một người đã chết chưa rõ nguyên nhân. Nạn nhân nằm sấp, không mặc áo. Tiến hành khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng nhận định, trên đầu, mặt và cổ của nạn nhân có nhiều vết thương.

bat nghi pham hoc lop 11 giet nguoi, phi tang xac xuong ruong hinh anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh Th.

Qua những thông tin có được tại hiện trường, cơ quan công an xác định, đây là vụ án mạng nên huy động các cán bộ điều tra dày dạn kinh nghiệm phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm khẩn trương điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

Sau nhiều ngày điều tra, đến ngày 28.8, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Cao Bằng đã bắt giữ được Nông Ánh Ly.

Tại cơ quan công an, Nông Ánh Ly khai nhận, vào 0h54 ngày 22.8, khi Ly đang chơi điện tử tại quán Luân Ly 89 thì bị Nông Trung Th kéo ra ngoài quán đánh.

Do bị đánh nên Ly ức chế. Khi về đến đầu cầu khu II, thị trấn Pác Mjầu, Ly chặn đường đánh Th vào vùng mặt, đầu cho đến khi nạn nhân nằm bất động.

Sau đó, Ly kéo Th ra rìa đường, vứt xuống ruộng gần đó rồi về phòng trọ thay quần áo và quay lại quán điện tử lấy xe máy.

Hiện, Công an tỉnh Cao Bằng đã khởi tố bị can về hành vi giết người và đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo X.N (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn