Pháp luật

Bắt nghi can cầm đầu 20 giang hồ Sài Gòn chém 2 thanh niên

Sau khi mâu thuẫn trong hồ bơi, ông Sáng được cho là nghi can về gọi con cháu mang mã tấu chém liên tiếp 2 thanh niên để dằn mặt.

Ngoài ra, cơ quan điều tra còn triệu tập nhiều nghi can mang mã tấu xông vào phòng cấp cứu Bệnh viện Quốc Ánh chém 2 người trên gục tại chỗ.

Bat nghi can cam dau 20 giang ho Sai Gon chem 2 thanh nien hinh anh 1
Cảnh sát lấy lời khai của các nhân chứng để truy tìm nghi can gây án. Ảnh: N.H 

Tại cơ quan điều tra, ông Sáng khai, chiều 5/6, ông mâu thuẫn với Linh tại một hồ bơi trên địa bàn quận. Ông Sáng cùng với người nhà đã chém Linh trọng thương. Sau đó thanh niên này đã gọi Đương đến hỗ trợ. Hai người này tiếp tục bị nhóm người nhà ông Sáng chém bị thương. 

Biết tin các nạn nhân được người nhà đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh cấp cứu. Chưa hả giận, ông Sáng về gọi thêm con cháu, khoảng 20 người tiếp tục mang mã tấu, dao gậy truy sát anh Linh và Đương tại giường bệnh.

Bat nghi can cam dau 20 giang ho Sai Gon chem 2 thanh nien hinh anh 2
Hai nạn nhân bị truy sát đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: P.D

Sau khi chém Linh và Đương, nhóm giang hồ lên xe tẩu thoát. Lúc này các bác sĩ mới tiếp tục sơ cứu và chuyển 2 bệnh nhân đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ cho biết Linh bị chém ở bàn tay, chân; còn Đương bị thương ở lưng, tay và chân.

Hiện Công an quận Bình Tân đang làm thủ tục để giám định thương tật cho 2 nạn nhân để làm cơ sở xử lý những người vi phạm.
 

Theo K.Trung (Zing.vn)