Pháp luật

Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm bé gái 7 tuổi trên núi

Nát rủ Tâm đi xem bẫy bắt sóc nhen nhưng sau đó đã hiếp dâm bé gái này ở nơi vắng người. Đối tượng Nát đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình khi bị bắt giữ.

Hôm nay (4.6), Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, công an đã bắt khẩn cấp đối tượng Chau Nát (SN 1998, ngụ ấp Tô Lợi, xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu từ Công an tỉnh An Giang, khoảng 7h ngày 30.5, bé Tâm (đã thay đổi tên, sinh ngày 1.6.2010, ngụ cùng địa phương với Nát) và gia đình đến khu vực Suối Giữa trên núi Cô Tô thuộc xã Cô Tô để cắt cỏ cho bò ăn.

Sau đó, bé Tâm và gia đình vào trại giữ rẫy của Nát ăn uống, nghỉ ngơi. Khi ăn uống xong, bé Tâm và chị ruột được cha mẹ gửi lại trại (lúc này Nát và mẹ ruột Nát ở trong trại).

Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm bé gái 7 tuổi trên núi
Ảnh minh hoạ

Khi mẹ Nát bảo lấy thùng đi gánh nước suối về sử dụng thì Nát rủ Tâm đi cùng. Nát nói với Tâm là sẽ cho xem bẫy bắt sóc nhen.

Trong khi đi lấy nước, nhìn xung quanh vắng người, Nát đã nảy sinh ý định hiếp dâm bé Tâm. Để thực hiện hành vi đồi bại, Nát kêu Tâm lại ngồi lên tảng đá bằng phẳng rồi đè nạn nhân xuống hãm hiếp.

Khoảng 10h cùng ngày, cha mẹ Tâm phát hiện con gái bị đau vùng kín nên chở đến Trung tâm Y tế huyện Tri Tôn để thăm khám. Ngay sau khi nghe con gái kể lại đầu đuôi câu chuyện, cha mẹ bé Tâm đến Công an xã Cô Tô tố giác hành vi hiếp dâm của Nát.

Tại cơ quan công an, Nát đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cơ quan CSĐT Công an huyện Tri Tôn thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nát và làm các thủ tục cần thiết để chuyển đối tượng này về Công an tỉnh xử lý theo thẩm quyền.

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)
Tin mới hơn