Pháp luật

Bắt khẩn cấp kẻ giết người dìm xuống nước

Quen nhau qua mạng, thấy phụ nữ có xe tay ga và tiền, vàng nên hung thủ nảy sinh ý định giết người cướp tài sản. Sau khi gây án hung thủ bán vàng cho mẹ mình và đi TPHCM ăn chơi.

Tối 17-9, trinh sát Phòng CSHS, Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Chợ Gạo đã bắt khẩn cấp Huỳnh Thanh Phong ( SN 1988, ngụ xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo) để điều tra về hành vi sát hại một thiếu nữ rồi bỏ vào bao dìm xuống mương nước để cướp tài sản. Danh tính nạn nhân được xác định là  Nguyễn Thị Cẩm Giang ( SN 1985, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành).
 
 
Trước đó  tối 16-9, người dân xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo phát hiện dưới mương nước có một cái bao nổi lên. Khi phát hiện thi thể một phụ nữ trong bao thì họ báo công an. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy thi thể đang bị phân hủy được bỏ trong bao tải rồi bị dìm xuống và dùng thanh gỗ khác chèn lên. Gia đình chị Giang khai với công an chị ra khỏi nhà vào ngày 14-9, từ đó mất liên lạc. Khi đi chị mang theo điện thoại di động và một xe gắn máy hiệu Air Blade… Khi bị bắt Phong khai do biết chị Giang có tiền và xe nên nảy sinh ý định giết người để cướp tài sản.
 

Theo M.Sơn (Nld.com.vn)