Pháp luật

Bắt giữ kẻ luôn mang theo súng bên người khi đang ngồi uống bia

Là đối tượng có nhiều tiền án về tội Trộm cắp và Tàng trữ ma túy, Chung luôn đề cao cảnh giác và luôn mang theo súng ngắn bên người để phòng thân.

Ngày 14/6, Công an quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt giữ một đối tượng về hành vi tàng trữ vũ khí trái phép. Danh tính đối tượng được xác định là Ngô Văn Chung (SN 1967, trú tại khu 32, thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu).

Bắt giữ kẻ luôn mang theo súng bên người khi đang ngồi uống bia
Ngô Văn Chung tại cơ quan công an.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, thời gian gần đây, Công an phường Quán Toan, quận Hồng Bàng nhận được thông tin về một nam giới khoảng 40 tuổi từ nơi khác đến địa phương, đối tượng này thường xuyên xuất hiện trên địa bàn và quan hệ với các đối tượng hình sự, với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã xác định đối tượng là Ngô Văn Chung, mới từ Lai Châu xuống Hải Phòng, hiện đang tạm trú tại xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP.Hải Phòng. Đối tượng luôn mang theo vũ khí nóng đã lên đạn trong người.

Bắt giữ kẻ luôn mang theo súng bên người khi đang ngồi uống bia
Tang vật của vụ án được công an thu giữ.

Đến khoảng 9h50 ngày 13/6, tại quán bia số 92 đường Hùng Vương (phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng), khi Chung đang ngồi cùng một số đối tượng, Công an quận Hồng Bàng đã phối hợp với Công an phường Quán Toan ập vào bắt giữ.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an thu giữ trên người đối tượng Chung một khẩu súng Col 6P38 cùng 6 viên đạn, 1 viên đã lên nòng.

Sau đó, cơ quan công an đã đem khẩu súng trên đi giám định, khi có kết quả sẽ lấy đó làm căn cứ để xử lý. Được biết, Chung từng có 2 tiền án về các tội Trộm cắp tài sản, Tàng trữ ma tuý và mới ra tù.

Vụ việc đang được Công an quận Hồng Bàng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Minh Sơn (Người Đưa Tin)
Tin mới hơn