Pháp luật

Bắt giam người mẹ nhẫn tâm giết con gái 6 tuổi

Sau khi giết con, Phượng treo cổ tự tử nhưng bất thành, rồi dùng dao cắt tay mình nhưng được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Ảnh minh họa.

 
Chiều 24.2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bàn giao Đỗ Thị Kim Phượng (34 tuổi, trú huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân là cháu Đỗ Ngọc Uyên Nhi (6 tuổi, con ruột của Phượng).
 
Theo điều tra ban đầu, trước đây Phượng sống như vợ chồng với một người đàn ông tại TP.HCM và sinh được cháu Nhi. Sau khi chia tay, người phụ nữ này đến TP.Vũng Tàu sinh sống và làm tại một nhà hàng.
 
Gần đây do buồn chuyện tình cảm, Phượng nảy sinh giết cháu Nhi rồi tự tử.
 
Khoảng 3h ngày 22.2, lúc cháu Nhi đang nằm ngủ thì người mẹ lấy gối đè lên mặt làm nạn nhân tử vong. Sau đó hung thủ dùng khăn tắm treo cổ tự tử nhưng không thành, Phượng tiếp tục dùng dao cắt vào tay tự sát.
 
Khoảng 10h cùng ngày, anh Thạch Ra Đô (trú tỉnh Vĩnh Long) phát hiện Phượng nằm bất tỉnh trong phòng trọ nên đã đưa vào bệnh viện cấp cứu và trình báo vụ việc đến công an. Sau khi tỉnh dậy, Phượng đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.
 
Theo Nguyễn Ngân (Zing.vn)