Pháp luật

Bắt chiếu bạc hàng trăm triệu đồng của 11 người Trung Quốc

Trinh sát tỉnh Khánh Hòa bất ngờ đột kích sòng bạc trên đường Biệt Thự, TP Nha Trang và bắt quả tang nhóm người Trung Quốc đang chơi mạt chược ăn tiền.
Bắt chiếu bạc hàng trăm triệu đồng của 11 người Trung Quốc
Các đối tượng người Trung Quốc đánh bạc trái phép tại đường Biệt Thự, TP Nha Trang - Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Chiều 27-4, thượng tá Nguyễn Đức Thành - phó trưởng Công an TP Nha Trang, Khánh Hòa - cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật đối với 11 người Trung Quốc có hành vi tổ chức đánh bạc trái phép.

Trước đó, tối 26-4, qua công tác trinh sát, Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện trong một căn hộ hẻm đường Biệt Thự, phường Tân Lập, TP Nha Trang có một nhóm người đang tổ chức đánh bạc.

Khi ập vào kiểm tra, công an bắt quả tang 11 đối tượng đang đánh bài mạt chược ăn tiền. Số tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 100 triệu đồng, 25.000 nhân dân tệ, 15 điện thoại di động, 5 xe máy và một số vật dụng để sử dụng đánh bạc trái phép khác.

Qua quá trình tạm giữ điều tra, Công an TP Nha Trang xác định 11 đối tượng này đều mang quốc tịch Trung Quốc. 

"Căn nhà nơi diễn ra đánh bạc hiện đang do một người Trung Quốc thuê của người Việt Nam để lưu trú và tổ chức đánh bạc trái phép. Hiện chúng tôi đang củng cố hồ sơ, triệu tập các đối tượng liên quan để xử lý theo đúng quy định pháp luật" - thượng tá Nguyễn Đức Thành thông tin.

Theo Thái Thịnh (Tuổi Trẻ)
Tin mới hơn