Pháp luật

Bảo vệ phóng hoả đốt phòng giao dịch ngân hàng để tự tử

Thiếu nợ 150 triệu đồng, một bảo vệ Phòng giao dịch ngân hàng Eximbank quận Thốt Nốt (TP.Cần Thơ) đã đốt phòng giao dịch để tự tử sau khi sử dụng ma tuý.

bao ve phong hoa dot phong giao dich ngan hang de tu tu hinh anh 1

Bảo vệ phóng hoả đốt Phòng giao dịch ngân hàng Eximbank quận Thốt Nốt để tự tử. (Ảnh minh họa)

Theo điều tra ban đầu của Cơ quan Công an, sáng 5.9, ông Lê Thanh Hùng và Trần Tuấn Kiệt phát hiện bên trong phòng giao dịch Ngân hàng Eximbank quận Thốt Nốt có lửa bốc cháy nên tri hô, đập cửa để tìm người gặp nạn bên trong, đồng thời gọi điện cho lực lượng chữa cháy.

Ngay sau đó, lực lượng chữa cháy đã đến hiện trường dập lửa. Khi vào bên trong, lực lượng phát hiện Nhân nằm bất tỉnh trong nhà vệ sinh nên đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trích xuất camera của phòng giao dịch ngân hàng cho thấy, vào khoảng hơn 5h sáng cùng ngày, Nhân đã dùng giấy và các vật dụng khác châm lửa đốt tại tầng 1, gây thiệt hại về tài sản khoảng 290 triệu đồng.

Sau 7 ngày điều trị tại bệnh viện, Nhân đã bình phục và được xuất viện về nhà. Trong quá trình điều tra, Nhân khai bản thân đã sử dụng ma tuý khoảng 4 tháng và đang thiếu nợ 150 triệu đồng. Sáng hôm xảy ra sự việc, Nhân sử dụng ma tuý và đốt phòng giao dịch để tự tử.

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)Tin mới hơn