Pháp luật

Băng trộm 3 lần đột nhập nhà dân ‘cuỗm’ 3 chiếc xe trong đêm

Trộm 3 chiếc xe trong một đêm ở Sài Gòn

Băng trộm đột nhập vào một nhà dân ở quận 8, TP.HCM, rồi lần lượt lấy đi 3 chiếc xe máy.

Vụ trộm xảy ra tại một ngôi nhà trong hẻm 216 đường Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, TP.HCM. Hình ảnh được camera an ninh của người dân ghi lại cho thấy nhóm trộm rất táo tợn, lần lượt lấy đi các xe máy mà không hề sợ bị gia chủ phát hiện.

Theo đoạn ghi hình từ camera, lúc 0h8 ngày 18/1, 3 thanh niên đi 2 xe máy đến trước cổng căn nhà trên. Một thanh niên mở cổng, đột nhập vào bên trong. Tám phút sau, người này chạy một chiếc xe hiệu Wave ra khỏi căn nhà rồi cùng đồng bọn tẩu thoát.

Băng trộm 3 lần đột nhập nhà dân ‘cuỗm’ 3 chiếc xe trong đêm
Tên trộm dắt chiếc xe tay ga hiệu Vision. Ảnh: Cắt từ camera.

Đến 1h40, nhóm trên tiếp tục quay lại lấy tiếp một chiếc xe Wave rồi chạy đi. Giống như kịch bản cũ, khoảng 20 phút sau, các tên trộm quay lại, lấy chiếc xe tay ga hiệu Vision màu trắng mới toanh, rồi vụt đi. Ba chiếc xe bị đánh cắp một cách dễ dàng, nhóm trộm liên tục quay lại mà không sợ bị phát hiện.

Chị Dương Thị Thu Hằng (23 tuổi) chủ nhân chiếc Vision cho biết sáng ngủ dậy, xuống lấy xe đi làm thì cửa mở toang, chiếc xe tay ga của chị không cánh mà bay.

“Giờ tôi đi làm mà không có xe, phải đi nhờ hoặc đi xe ôm. Mong công an sớm tìm ra được mấy chiếc xe bị đánh cắp”, chị Hằng buồn bã. Vụ việc đang được Công an phường 2, quận 8 điều tra, truy xét.

Băng trộm 3 lần đột nhập nhà dân ‘cuỗm’ 3 chiếc xe trong đêm
Vị trí gần nơi xảy ra vụ trộm. Ảnh: Google Maps.

Theo Lê Trai (Tri Thức Trực Tuyến)