Pháp luật

Bàng hoàng thấy thi thể con trai và con dâu trên vũng máu

Sáng sớm, ông Thạo bước nhà con trai đã bàng hoàng khi phát hiện thi thể con trai và con dâu trên vũng máu.

Trưa 6/6, thông tin từ UBND xã Lưu Sơn xác nhận, trên địa bàn vừa có cặp vợ chồng tử vong tại nhà riêng với nhiều điểm bất thường.

Người dân địa phương kéo đến hiện trường nơi căn nhà phát hiện hai thi thể - Ảnh: L.H

Trước đó vào sáng cùng ngày, ông Chu Văn Thạo (SN 1946) trình báo sự việc kinh hoàng trên đến công an xã.

Ông Thạo cho biết, khoảng 7h30’ sáng, ông ngủ dậy nhưng không thấy gia đình con trai ở nhà kế bên mở cửa như thường lệ.

Thấy thế, ông Thạo bước sang thì thấy cửa nhà vẫn chốt trong. Đợi một lát, ông Thạo hoảng hồn khi thấy cháu gái 3 tuổi bước ra mở cửa với chiếc áo dính đầy máu.

Ông Thạo vội vã chạy vào nhà thì rụng rời phát hiện cả con trai Chu Đức Hải (SN 1976) và con dâu Trần Thị Hằng (SN 1985) nằm bất động trên vũng máu. Cả hai đều đã tử vong từ trước đó.

Nhận được thông tin, công an xã Lưu Sơn đã có mặt tại hiện trường, sau đó trình báo sự việc lên CA huyện Đô Lương. Trong sáng cùng ngày, cơ quan điều tra đã tổ chức khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân.

Tại hiện trường, vợ chồng nạn nhân nằm gần nhau giữa sàn nhà. Phần bụng anh Hải có vết thương trong khi chị Hằng có một vết cắt ở cổ. Cạnh nơi hai thi thể được phát hiện còn có một con dao mẹo dài chừng 30cm.

Theo thông tin ban đầu, gia đình anh Hải có hoàn cảnh rất khó khăn. Anh Hải làm thợ mộc, vợ chồng có 2 đứa con, đứa lớn 9 tuổi và đứa út 3 tuổi.

Hiện Công an huyện Đô Lương đang khẩn trương điều tra vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.
 
 
Theo Cao Thái (VietNamNet)Tin mới hơn