Pháp luật

Bàng hoàng phát hiện con gái 7 tuổi tử vong, quần áo bị lột sạch

Cùng chị gái đi mượn đồ nhưng đến tối không thấy về, gia đình đi tìm thì tá hỏa phát hiện bé gái 7 tuổi chết tại vườn cà phê, trên người bị lột hết quần áo.

Ông Đinh Quang Bình – Trưởng thôn Giang Thọ cho biết: "Theo thông tin người nhà cho biết, trước đó vào lúc 9h30 ngày 17/9, cháu T. cùng chị gái  đến nhà người hàng xóm mượn cà lê mỏ lết cho gia đình, sau khi mượn xong chị đi về trước và em ở lại ăn mì tôm ở gốc cây bơ của nhà hàng xóm. 

Bàng hoàng phát hiện con gái 7 tuổi tử vong, quần áo bị lột sạch - Ảnh 1.
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Từ đó đến chiều không thấy cháu T. về nhà nên gia đình đã hô hào hàng xóm chia nhau đi tìm, đến 18h40 cùng ngày thì mọi người phát hiện cháu T. chết tại vườn cà phê nhà hàng xóm, cách nhà hơn 100 mét, lúc này trên người cháu áo quần bị lột hết, áo của cháu bị đút vào miệng."

"Sau đó, người dân hô hào và tôi đã báo lên cơ quan công an xã, để bảo vệ hiện trường và lực lượng chức năng kiếm tra, hiện đối tượng gây ra án mạng vẫn chưa xác định được" ông Bình cho biết thêm.

Cũng theo người dân cho biết gia đình cháu T. thuộc diện hộ nghèo trong thôn, có hoàn cảnh khó khăn, hiện gia đình đang tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án.

Theo Minh Ngọc (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn