Pháp luật

Bàng hoàng phát hiện con gái 15 tuổi bị bạn nhậu 'hại đời'

Sau chầu nhậu, người đàn ông ở Thừa Thiên - Huế bàng hoàng phát hiện con gái mình bị bạn nhậu xâm hại tình dục...

Trưa nay (17.11), thượng tá Trần Đăng Điền - Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) cho biết: Vào sáng nay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Lộc đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Đăng Mão (SN 1987, trú tại thôn Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc) về hành vi giao cấu với trẻ em. 

Bàng hoàng phát hiện con gái 15 tuổi bị bạn nhậu hại đời
Nghi phạm Trần Đăng Mão. 

Theo hồ sơ vụ án, vào lúc 21h ngày 10.11, Mão và anh L.C.T (SN 1975, trú xã Lộc Vĩnh) nhậu cùng nhau tại nhà anh T. Sau cuộc nhậu, anh T bắt quả tang Mão có hành vi giao cấu với con gái anh T là L.T.B.P (SN 2002).

Sau khi sự việc xảy ra,  anh T đã tố cáo Mão gửi đến Công an huyện Phú Lộc. Kết quả điều tra của cơ quan công an cho thấy, sau cuộc nhậu với anh T, Mão đã có hành vi rủ rê cháu P quan hệ tình dục và được cháu bé này đồng ý. Tiếp đó, Mão dùng xe máy chở P ra đoạn đường vắng ở khu tái định cư xã Lộc Vĩnh rồi thực hiện hành vi giao cấu với P.

Qua đấu tranh khai thác, Mão còn khai nhận, trước đó, khoảng đầu năm 2017, khi cháu P vào làm công nhân may cùng Mão tại TP.HCM, đối tượng này đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu P.

Theo Trần Hòe (Dân Việt)