Pháp luật

Bàng hoàng lời khai của hung thủ sát hại chủ tiệm tóc ở Sài Gòn

Cho rằng chủ tiệm tóc ở TPHCM nợ vợ chồng mình số tiền 10 triệu đồng rồi bỏ trốn, đối tượng kéo nhóm bạn bè đi tìm và đã gây ra vụ án mạng kinh hoàng.

Sáng nay 29/6, liên quan đến vụ sát hại chủ tiệm tóc ở Sài Gòn, cơ quan Công an cho biết đã bắt giữ được đối tượng gây án và làm rõ được nguyên nhân xuất phát từ món nợ 10 triệu đồng. Nghi can được xác định là Lê Hoàng Đại Nam (24 tuổi, ngụ quận Tân Phú).

Bàng hoàng lời khai của hung thủ sát hại chủ tiệm tóc ở Sài Gòn
 Nghi can Lê Hoàng Đại Nam 

Tại CQĐT, Nam khai nhận, do anh Trần Ngọc Một (tự Hùng, 26 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi) nợ Nam số tiền 10 triệu đồng nhưng không trả. Ngày 26/6, biết anh Một vừa mới mở tiệm tóc nên Nam chở vợ và rủ thêm hai người khác nữa đến tiệm tóc của Một để đòi tiền.

Sau đó, Nam dùng dao mang theo sẵn đâm chủ tiệm hớt tóc 4 nhát vào đùi để “dằn mặt” nhưng không ngờ khiến nạn nhân bị tử vong.

Trước đó vào khoảng 14h ngày 26/6, anh Một đang cùng một số nhân viên cắt tóc làm việc tại tiệm hớt tóc Baber nằm trên đường Nguyễn Văn Qúa (phường Đông Hưng Thuận, quận 12) thì bị một đối tượng dùng hung khí đâm liên tiếp 4 nhát vào đùi trái làm cho anh Một bị thương nặng.

Bàng hoàng lời khai của hung thủ sát hại chủ tiệm tóc ở Sài Gòn
Hiện trường nơi anh Một bị hung thủ sát hại

Sau đó, đối tượng này nhanh chóng leo lên xe đồng bọn tẩu thoát khỏi hiện trường. Riêng anh Một, dù được nhân viên đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó do bị mất máu quá nhiều.

Ngay say khi vụ án nghiêm trọng xảy ra, cơ quan CSĐT Công an quận 12 cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng vào cuộc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định trước đó nạn nhân từng mở tiệm hót tóc ở quận Tân Phú và mới dời về đây được 3 ngày.

Nhận định nạn nhân nhiều khả năng nảy sinh mâu thuẫn với các đối tượng trên địa bàn quận Tân Phú nên một tổ công tác tập trung xác minh, làm rõ các mối quan hệ nghi vấn trên địa bàn này. Biết khó lòng trốn thoát, đối tượng Lê Hoàng Đại Nam cùng một số người liên quan đến công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Vũ Sơn (Kienthuc.net.vn)