Pháp luật

Băng đi xe SH bịt mặt, dí roi điện để cướp ở Sài Gòn

Đang chạy xe thì bất ngờ chị Trinh bị 3 thanh niên bịt mặt dí roi điện vào người. Khi nạn nhân hoảng loạn ngã xuống đường, nhóm này cướp xe máy rồi bỏ chạy.

Theo cơ quan điều tra, đây là 2 nghi can trong băng nhóm chuyên bịt mặt, đi xe SH đến khu vực vắng. Khi thấy "con mồi", chúng bất ngờ áp sát, dí roi điện khiến nạn nhân ngã xuống đường rồi cướp tài sản.

Tang vật công an thu được từ nơi ở của băng cướp.


Vào khuya 3/12/2014, chị Trinh (26 tuổi, làm ở một nhà hàng) đi xe tay ga từ quận 5 về quận 7 thì bị băng nhóm của Tuấn bám theo. Khi đến điểm vắng người thì Sơn (chưa rõ lai lịch, đang bị công an truy lùng) chạy xe áp sát. Tuấn ngồi phía sau dí roi điện vào người khiến chị Trinh ngã xuống đường. Sau đó chúng cướp xe bỏ chạy.

Theo trình bày của nạn nhân, do đêm vắng, quá bất ngờ và hoảng loạn nên không nhận dạng được băng cướp.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an bắt được Tuấn khi anh ta đang điều khiển xe vừa cướp được. Từ lời khai của nghi can, công an bắt Lập tại một nhà trọ ở tỉnh Bình Dương và thu được tài sản của 3 nạn nhân.

Nhà chức trách nhận định, trước khi bị triệt phá, băng nhóm bịt mặt này gây ra nhiều vụ cướp ở quận 5, 7, huyện Bình Chánh…

Theo Khánh Trung (Zing.vn)