Pháp luật

Bắc Ninh: Nghi án hành khách 'quỵt tiền' đập nát kính ô tô taxi, cướp tài sản

Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đang điều tra theo đơn trình báo của anh Hoàng Văn Phương, ở xã Quế Tân, huyện Quế Võ, Bắc Ninh về việc bị hai đối tượng đập kính ô tô, cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, chiều 26/6, anh Phương bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại đi chở khách. Ở đầu máy bên kia, một người phụ nữ nói đang có người cần chở từ xã Phương Liễu, Quế Võ đi Hà Nội. 

Trước yêu cầu của khách, anh Phương lái xe taxi đi đến điểm hẹn. Tại khu vực đầu thôn Giang Liễu, khi anh Phương đang ngồi trong xe chờ khách thì bất ngờ bị hai thanh niên lao vào mở cửa. Thấy cửa chốt trong, hai đối tượng liền dùng gạch đập phá kính ở ghế lái. 

Cả hai đối tượng tỏ ra rất có "nghề" khi thấy đập vào phần giữa kính gần đầu lái xe taxi không vỡ, đã đập vào góc kính. 

Bắc Ninh: Nghi án hành khách quỵt tiền đập nát kính ô tô taxi, cướp tài sản
Những mảnh kính bị vỡ sau khi đối tượng đập

Sau những cú đập phá liên tiếp, cửa kính vỡ tan. Hai đối tượng lao vào đánh liên tiếp vào mặt, đầu của anh Hoàng Văn Phương khiến lái xe này bị thương. Chưa dừng lại, cả hai cướp đi số tiền hơn 3 triệu đồng của lái xe taxi trước khi tẩu thoát.

Bắc Ninh: Nghi án hành khách quỵt tiền đập nát kính ô tô taxi, cướp tài sản
Miếng kính bị vỡ do các đối tượng đập

Sau khi vụ việc xảy ra, anh Hoàng Văn Phương đã khẩn trương làm đơn trình báo đến CAH Quế Võ. Trong thời gian này, anh Phương tiếp tục nhận được những lời đe dọa giết của hai đối tượng. 

Một trong hai đối tượng hủy hoại tài sản, cướp tài sản của anh Phương được lái xe taxi này nhận ra là người khách đã thuê anh Phương chở đi lòng vòng khắp nơi nhưng không trả đủ tiền trong ngày 25/6 trước đó.

Được biết, Công an huyện Quế Võ đã làm rõ hai đối tượng và xử lý nghiêm các đối tượng trước pháp luật.\

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)
Tin mới hơn