Pháp luật

Một đối tượng táo tợn dùng súng cướp tiền tại Agribank Bắc Giang

Một đối tượng đã chạy vào phòng giao dịch ngân hàng Agribank sau đó cướp đi một số tiền lớn rồi bỏ trốn. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, truy bắt.

Chiều 26/1, một lãnh đạo công an Bắc Giang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cướp ngân hàng.Cụ thể, vụ cướp xảy ra tại ngân hàng Agribank, chi nhánh Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang. 

Thời điểm trên, một đối tượng lạ mặt đã chạy vào phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng này sau đó cướp đi một số tiền lớn rồi bỏ trốn. 

Nhận được tin báo, công an thành phố Bắc Giang đã có mặt tại hiện trường, điều tra xử lý vụ việc.   

Một đối tượng táo tợn dùng súng cướp tiền tại Agribank Bắc Giang
Hiện trường vụ việc. Ảnh FB.

Cùng ngày ngân hàng Agribank cũng cho cơ quan báo chí thông tin ban đầu về vụ việc trên. Theo thông tin ngân hàng này cung cấp  vụ việc xảy ra vào chiều ngày 26/01, tại Agribank chi nhánh Dĩnh Kế (Bắc Giang).

Một đối tượng đã bất ngờ xuất hiện tại phòng giao dịch, sử dụng vũ khí (nghi là súng) đe dọa, uy hiếp các nhân viên tại phòng giao dịch và cướp đi một khoản tiền mặt.

Theo Agribank, vụ việc không xảy ra tổn thất về người. Đối với tài sản, Agribank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc này Agribank không bị tổn thất về tài chính.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)