Pháp luật

Bắc Giang: Khởi tố vụ án vợ đâm chồng 11 nhát dẫn đến tử vong

Bị chồng thường xuyên say rượu rồi đánh đập, đối tượng Thời đã dùng dao Thái đâm chồng mình 11 nhát dẫn đến tử vong tại chỗ. Gây án xong đối tượng đã dựng hiện trường giả vu khống cho anh trai của chồng là hung thủ.

Ngày 22/5, Đại tá Lại Văn Đông, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đã khởi tố đối tượng Nguyễn Thị Thời (SN 1984) ở thôn Đồng Còng, xã Tân Mộc, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) về hành vi giết người. Nạn nhân là Chu Văn Tuấn (SN 1984, chồng của Thời).

Bắc Giang: Khởi tố vụ án vợ đâm chồng 11 nhát dẫn đến tử vong
Ảnh minh họa

Theo thông tin, gia đình Tuấn có 3 con nhỏ. Tuấn là người thường hay say xỉn và đánh đập vợ. Khoảng 10 giờ ngày 16-5, sau khi uống rượu, Tuấn đã đánh và đuổi vợ ra khỏi nhà. Lúc này chị Thời đang nằm trên giường thì bị chồng kéo xuống đất. Đúng lúc này đối tượng đã vớ được một con dao Thái để đầu giường (dụng cụ trừ tà) và đâm nạn nhân liên tục cho đến khi con dao bị gãy.

Khám nghiệm tử thi ghi nhận nạn nhân bị đâm 11 nhát dẫn đến tử vong tại chỗ. Khi làm việc với cơ quan điều tra, Thời dựng lên câu chuyện anh ruột Tuấn sang nhà uống rượu, xảy ra mâu thuẫn nên đã đâm Tuấn tử vong. Tuy nhiên công an tỉnh Bắc Giang đã xác minh được người bị Thời vu khống lúc đó đang ở Lạng Sơn thi hành án phạt tù.

Sau khi xác minh thông tin ban đầu thì nghi phạm Nguyễn Thị Thời được đưa về cơ quan điều tra, tại đây đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Bá Cường (Thời Đại)
Tin mới hơn