Pháp luật

Án mạng chết người vì thiếu một chén canh

Vì chủ quán ăn mang thiếu chén canh nên Cường lên tiếng chửi bới, khi bị phản ứng thì ngay lập tức dùng dao đâm chết người.
an mang chet nguoi vi thieu mot chen canh hinh anh 1
Bị cáo Cường ra tay giết người do mâu thuẫn vì thiếu một chén canh.

Theo cáo trạng, khoảng 18h ngày 12.10.2015, Cường chở bạn gái là N.T.P đến ấp Tân Thời 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM để nhậu. Sau khi nhậu xong, Cường lấy trộm một con dao bỏ vào túi rồi ra về. Đến khoảng 22h cùng ngày, Cường cùng bạn gái đi ăn khuya tại chợ Hóc Môn.

Khi kêu đồ ăn, phần của Cường thiếu canh nên thanh niên này lớn tiếng chửi bới, nặng lời. Lúc này N.T.K.C ngồi ăn tại quán (cũng có uống rượu) có phản ứng lại thái độ của Cường. Đang cự cãi, C gọi điện và nói: “Tụi mày tới đây liền đi, tao đang gặp chuyện”.

Đáp lại, Cường lao đến lạnh lùng dùng dao có sẵn trong túi quần đâm C tử vong. Cường cùng bạn gái rời hiện trường ngay lúc đó. Đến ngày 15.10.2015 Cường đến Công an huyện Hóc Môn đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 20.5 Cường bị tuyên chung thân về tội danh nói trên và có đơn kháng cáo. Tuy nhiên, tại phiên phúc thẩm bị cáo không đưa ra được tình tiết gì mới để HĐXX có thể giảm án.

Theo K.Phong (Dân Việt)