Pháp luật

4 anh em ruột bị khởi tố vì đánh cán bộ xã

Người dân ở xã Bình Nhì (huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) phản ánh đám tiệc hát karaoke gây ồn ào nên cán bộ xã đến kiểm tra, do tiếng ồn thì nhóm 4 người trong gia đình vây đánh.

4 anh em ruột bị khởi tố vì đánh cán bộ xã

Ngày 6/4, Công an huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Ngô Thanh Tuyến (42 tuổi) và Huỳnh Ngô Nhật Trường (33 tuổi) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Cùng về hành vi này, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, cho tại ngoại đối với Huỳnh Văn Lượm (53 tuổi) và Huỳnh Thanh Sơn (48 tuổi). Cả 4 cùng là anh em ruột, ngụ tại xã Bình Nhì.

Theo kết quả điều tra, ngày 7/3, gia đình ông Huỳnh Văn Ca (ngụ xã Bình Nhì) có đám tiệc và tổ chức hát karaoke lưu động. Do đám tiệc gây ồn ào nên người dân phản ánh đến UBND xã.

Tổ kiểm tra liên ngành xã Bình Nhì đến kiểm tra, đo và xử lý tiếng ồn thì bị nhóm bốn người trên có lời lẽ xúc phạm, dùng gạch đánh khiến 3 cán bộ xã bị thương.

Công an huyện Gò Công Tây đã tăng cường cán bộ đến hiện trường nhưng nhóm người này tiếp tục chống đối buộc lực lượng phải khống chế đưa về trụ sở làm việc.

Theo Văn Minh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn