Pháp luật

30 giang hồ đâm chém gia đình con nợ như phim xã hội đen

Giữa ban ngày tại quán cà phê đông đúc ở đường Trần Não, (quận 2, TP.HCM), một đối tượng chủ nợ mang biệt danh Dũng bắc đã kéo theo 30 đàn em giang hồ, cầm dao, mã tấu xông vào đâm chém cả gia đình con nợ là gia đình chị Nguyễn Thị Phụng (36 tuổi, ngụ quận 2)không ghê tay.
Trình báo cơ quan công an, chị Phụng cho biết nguyên nhân vụ truy sát xuất phát từ năm 2013 chị có việc cần tiền nên giấu gia đình, mượn của Dũng bắc 35 triệu đồng với lãi suất 1%/ngày. Hàng ngày chị Phụng phải đóng tiền lãi và Dũng bắc yêu cầu khi nào có tiền thì trả hết một lần tiền gốc. Do đó suốt một thời gian dài, chị Phụng đã đóng lãi cho Dũng bắc khoảng hơn 100 triệu đồng.
 
Cuối năm 2014, do chị Phụng hết khả năng đóng lãi, nên Dũng bắc nhiều lần nhắn tin đe doạ sẽ chém giết hết cả gia đình chị. Sau đó chị Phụng đã tìm cách lánh mặt Dũng một thời gian.
 
Một thời gian sau, chồng chị Phụng biết việc vợ vay tiền nên đã đề nghị Dũng cho góp nhẹ tức vừa trả vốn lãi từ từ cho đến hết, nhưng Dũng không đồng ý mà buộc tiếp tục đóng lãi, khi nào có thì trả tiền gốc một lần.
 
Trong khi gia đình con nợ đang làm ăn tìm cách trả tiền, thì bất ngờ vào khoảng 10 giờ sáng 2-7, Dũng bắc đi cùng với khoảng 20 đàn em bặm trợn đi trên nhiều xe gắn máy kéo đến quán cà phê của vợ chồng chị Phụng ở mặt tiền đường Trần Não.
 
Ngoài ra còn có nhiều đối tượng khác đàn em của Dũng bắc đã đến giả làm khách uống cà phê để chờ "đại ca" ra lệnh sẽ ra tay.
 
Lúc này Dũng mở cốp xe xách ra một con dao cùng một cây sắt lăm lăm xông vào quán hô lớn "chém chết tụi nó cho tao". Tức thì hàng chục đàn em của Dũng tất cả đều cầm dao, mã tấu, hung khí xông đến những người trong gia đình chị Phụng để đâm chém.
 
Tại quán lúc này có vợ chồng anh Trung - chị Phụng, và hai người con cùng chị Phượng (chị ruột chị Phụng). Tất cả 5 người trong gia đình chị Phụng đều bị các đối tượng giang hồ đâm chém thương tích đầy người.
 
Chưa hả dạ sau màn đâm chém như xã hội đen, ít phút sau Dũng bắc tiếp tục gọi điện thoại điều thêm khoảng 10 đàn em để đến "san bằng" quán cà phê của vợ chồng chị Phụng.
 
Khi thấy thêm một chục tên mặt mày dữ tợn cầm dao kiếm tiếp tục xông tới quán, vợ chồng anh Trung chị Phụng vội hô hoán người thân chạy vào trong nhà đóng cửa lại mới thoát thân.
 
Trong khi đó các đối tượng ở bên ngoài đã "trút giận", vung dao chém đập phá tan nát đồ đạc, vật dụng, bàn ghế tại quán. Hàng chục người khách đang uống cà phê tại quán đã nháo nhào bỏ chạy thoát thân.
 
Sau màn đập phá khiến toàn bộ vật dụng, cùng ba xe gắn máy hư hỏng, hàng chục giang hồ do Dũng bắc cầm đầu chỉ huy đã lên xe gắn máy bỏ đi. Không một người dân, nhân chứng nào dám lên tiếng, chống đối trước sự hung tợn của băng giang hồ.
 
Nhận được tin báo, cơ quan công an đã xuống hiện trường nhưng lúc này các đối tượng gây ra vụ đập phá đã bỏ đi. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
 
Dưới đây là một số hình ảnh hiện trường quán cà phê của vợ chồng chị Phụng bị Dũng bắc kéo đàn em đến truy sát, đập phá.
 
 
 
 
 
 
Theo H.Tuyết (Pháp luật TPHCM)Tin mới hơn