Pháp luật

30 côn đồ tuổi teen truy sát 2 người trong quán cafe ở trung tâm Sài Gòn

 
Nhóm tuổi teen gồm 30 đối tượng do Việt và Đan cầm đầu kéo đến quán cafe để "giải quyết" mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác. Vụ hỗn chiến khiến 2 người nhập viện, trung tâm Sài Gòn náo loạn.

Thông tin từ cơ quan điều tra, tối ngày 7/7, tại quán cafe trên đường Hàm Nghi (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) đã xảy ra vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến 2 thanh niên bị thương phải nhập viện. 

Vào thời gian trên, Hoàng Quốc Việt (17 tuổi), Nguyễn Vũ Đan (16 tuổi) cầm đầu 30 thanh thiếu niên mang theo hung khí đến quán cafe để "giải quyết" với nhóm thanh niên khác như đã hẹn từ trước. Khi đến điểm hẹn, 10 đối tượng lên lầu 1 của quán cafe để tìm nhóm thanh niên trên, số còn lại đứng chờ bên dưới. 

30 côn đồ tuổi teen truy sát 2 người trong quán cafe ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 1.
Nhóm côn đồ tuổi teen tại cơ quan công an. - Ảnh: Công an cung cấp.

Phát hiện nhóm kia chỉ có 4 người nên nhóm do Việt và Đan cầm đâu xông vào dùng tuýp sắt, mã tấu, gậy đánh tới tấp. Vụ hỗn chiến khiến 2 người trong nhóm thanh niên kia bị thương nặng, được người dân hỗ trợ đưa vào bệnh viện đa khoa Sài Gòn cấp cứu. 

Mặc dù 2 thanh niên kia đang nhập viện nhưng nhóm của Việt và Đan sau khi rời hiện trường còn nhắn tin đe dọa, đòi vào bệnh viện để tìm "giải quyết".

30 côn đồ tuổi teen truy sát 2 người trong quán cafe ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 2.
Khẩu súng bắn đạn bi mà nhóm thanh thiếu niên mang theo để phòng thân.

Qua quá trình điều tra, Công an quận 1 đã xác định đối tượng và tiến hành truy bắt được Việt và Đan khi 2 đối tượng cầm đầu này đang lẫn trốn ở tỉnh Bình Thuận. Tại cơ quan công an, Việt và Đan đã khai ra các đàn em, sau đó bị trinh sát công an quận 1 bắt giữ được 7 đối tượng liên quan đến vụ chém người gây thương tích. Tang vật bị thu giữ gồm nhiều gậy gộc, tuýp sắt và một khẩu súng bắn đạn bi của các đối tượng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Theo Tứ Quý - An Sơn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn