Pháp luật

3 thanh niên đánh phụ nữ dã man vì nợ gần 2 triệu đồng

Ba thanh niên đến nhà một người phụ nữ đòi 1,8 triệu đồng. Người phụ nữ chưa có tiền trả thì cả ba người này xông vào đánh bà dã man.

Ngày 15/1, trung tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó trưởng Công an huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, cho biết đơn vị vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can một nhóm người về hành vi Cố ý gây thương tích.

3 thanh niên đánh phụ nữ dã man vì nợ gần 2 triệu đồng
Ảnh minh họa.

Cụ thể, ba người bị cơ quan công an khởi tố là Phạm Văn Thuấn (25 tuổi, trú xã Trung Lập, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng), Tô Hoài Nam (18 tuổi, trú xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) và Vũ Mạnh Hà (20 tuổi, trú xã Quảng An, huyện Đầm Hà, Quảng Ninh).

Trước đó, vào khoảng 16h10 ngày 6/1, tại nhà bà Đào Thị H. (56 tuổi, trú khu 2, thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang, Hải Dương), Thuấn, Nam và Hà đã đến nhà bà H. Tại đây, họ đã đánh và bắt bà trả số tiền nợ là 1,8 triệu đồng, do bà vay trước đó mà bà chưa trả cho ba người này.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ninh Giang đã tập trung lực lượng điều tra làm rõ nguyên nhân. Sau đó, Công an huyện Ninh Giang bắt cả ba người. Vụ việc đang được Công an huyện Ninh Giang điều tra, làm rõ.

Theo Hải Đường (Pháp Luật TPHCM)