Pháp luật

3 người bị phóng hỏa, bỏng nặng trong nhà trọ tẩm xăng, khóa trái

Ba người đang ngủ say thì phát hiện có mùi xăng và lửa bốc lên dữ dội liền tìm cách phá cửa nhưng bất thành vì bị khóa trái.
3 nguoi bi phong hoa, bong nang trong nha tro tam xang, khoa trai hinh anh 1
Bên trong hiện trường đám cháy suýt thiêu sống 3 người.

Cụ thể, khoảng 2h sáng, anh Đ cùng vợ là chị Nguyễn Thị Mai P (36 tuổi) và cô em gái vợ là Nguyễn Thị Lan A (19 tuổi) cùng quê Quảng Bình đang ngủ say trong nhà trọ thì phát hiện mùi xăng. Ngay sau đó, ngọn lửa bốc lên dữ dội.

Cả ba nhanh chóng dùng nước cố gắng cứu hỏa và tìm cách phá cửa để thoát ra ngoài nhưng bất thành đã bị khóa trái. Nghe tiếng la hét kêu cứu và phát hiện ngọn lửa bốc lên nghi ngút, những người trong xóm trọ cùng người dân khu vực nhanh chóng hô hoán nhau dùng nước dập lửa. Khoảng 10 phút, ngọn lửa mới được khống chế, cả ba nạn nhân được giải cứu trong tình trạng bỏng nặng, nhiều đồ đạc trong phòng bị thiêu rụi.

3 nguoi bi phong hoa, bong nang trong nha tro tam xang, khoa trai hinh anh 2
Lực lượng chức năng đang điều tra vụ việc.

Chị Nguyễn Thị Lan A do ngủ trên gác xuống bị bỏng nặng, được đưa đi cấp cứu. Theo tìm hiểu ban đầu, trước khi xảy ra vụ việc, chị A mới chia tay bạn trai 2 tuần. Mấy ngày trước, chị A đã bị người yêu cũ nhắn tin đe dọa sẽ trả thù. Rạng sáng nay, căn phòng trọ bị tẩm xăng đốt để thiêu sống cả 3 người.

Đến sáng nay, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Theo Hòa Hiệp - Quốc Chiến (Nld.com.vn)