Pháp luật

13 dân chơi dương tính với ma túy trong tầng hầm của quán karaoke

Trong số 17 người đang quay cuồng theo tiếng nhạc tại 2 phòng thuộc tầng hầm của quán karaoke, có đến 13 trường hợp dương tính với ma túy.

Rạng sáng ngày 29/10, Đội cảnh sát hình sự Công an huyện An Dương, Hải Phòng bất ngờ kiểm tra tầng hầm quán cà phê kiêm karaoke “Gadan City”, thuộc tổ 2 thị trấn An Dương, huyện An Dương, do Trần Minh Tuấn (40 tuổi, trú ở thị trấn An Dương) làm chủ.

13 dân chơi dương tính với ma túy trong tầng hầm của quán karaoke
Quán cà phê kiêm karaoke “Gadan City” có vể ngoài khá bình dân.

Tại 2 phòng hát, lực lượng chức năng xác định có 17 người gồm 15 nam, 2 nữ đang quay cuồng theo tiếng nhạc ầm ĩ. Tổ công tác đã thu giữ 2 gói ketamin, 1 viên nén ma túy tổng hợp và nhiều mảnh vỡ của viên thuốc “lắc” đang dùng dở, 6 viên “kẹo” (được xác định là loại ma túy tổng hợp mới)…

Lực lượng chức năng ghi nhận 13 người phản ứng dương tính với ma túy. Bước đầu qua phân loại, Công an huyện An Dương đã tạm giữ một phụ nữ có dấu hiệu cầm đầu tổ chức cho những người trên sử dụng ma túy trái phép; đồng thời hoàn tất hồ sơ chuyển 12 người dương tính với chất ma tuý đến Trung tâm giáo dục lao động xã hội Hải Phòng để cai nghiện. 

Theo M.M (An Ninh Thủ Đô)